Video

VIDEO Yêu Đơn Phương Là Gì Là Ngốc Chẳng Dám Nói Ra – Yêu Đơn Phương Là Gì Lofi | Nhạc Chill Tiktok 2022

Sài Gòn 100 Điều Thú Vị xin giới thiệu đến quý độc giả bài viết Yêu Đơn Phương Là Gì Là Ngốc Chẳng Dám Nói Ra – Yêu Đơn Phương Là Gì Lofi | Nhạc Chill Tiktok 2022
Bài viết hiện có 171348 lượt xem và lượt thích.

★ Yêu đơn phương là gì mà ngốc không dám nói – Yêu đơn phương là gì Loffey Chill Tiktok 2022 Music ★ Background – Wallpaper art 🔗 LINK GỐC: – Yêu đơn phương là gì – NC h0n: – I’m Lost In (Prod Truzg) | Màu xanh lá cây: – Nụ cười của bạn là mặt trời Lục: – Hoa Tang Tín Đường – Trương Jolie: – Không bằng – Bật: – Yêu sâu một người – Lin Hyung Luz | (Lời Việt: Thiên Tú): – NHÌN NHƯ VẬY MÀ KHÔNG THÍCH – CHU THÙY QUỲNH FT TRUNG NGON: – YÊU CẬU VẬY – LaLa Trần: © Media Copyright © Bản quyền tác giả hoặc khiếu nại liên hệ: contact@ meemedia.net , cảm ơn!

[Lyrics]
Xinh đẹp, rực rỡ, dịu dàng, luôn rạng rỡ, Như bông hoa vẽ nên bức tranh mùa xuân. Nụ cười thơ còn khiến ta lưu luyến. Những giấc mơ có thật nhưng ta luôn bỏ qua ngày gặp nhau, cớ sao lại rối bời. đêm nào đêm nào vẫn ướt gối Không còn gì để cô đơn Vậy yêu đơn phương là gì, có dại gì nói ra, nói ra câu này ta sẽ được gì? Mất một đêm ngon giấc. Hằng đêm ta vẫn tiếp tục mơ, mơ những giấc mơ… vậy yêu đơn phương là gì, chỉ là mong muốn được bên em một thời gian. Đủ rồi, nụ hoa không làm phiền tôi. Thôi đừng mong đợi gì nữa, nhưng ta có tư cách, không phải vì ta Vậy yêu đơn phương là gì. …. Hẹn gặp lại mà lòng không còn bối rối Thời gian vẫn hồn nhiên Từ đôi môi run rẩy nỗi đau không được đáp lại Tình đơn phương chỉ mong manh như thế. nói, rồi nói rằng chúng ta được, chúng ta được một cái khác để mất, để đánh mất một giấc mơ đẹp. Hằng đêm ta vẫn tiếp tục mơ, mơ những giấc mơ… vậy yêu đơn phương là gì, chỉ là mong muốn được bên em một thời gian. Đủ rồi, nụ hoa không làm phiền tôi. những gì mong đợi. rằng ta có trình độ chứ không phải ta …. vậy yêu đơn phương là gì. Tag: giải nhiệt, tình yêu đơn phương là gì, tình yêu đơn phương là gì, tình yêu đơn phương là gì, lofi, tình yêu đơn phương là gì, tình yêu ngốc nghếch là gì, tình yêu đơn phương là gì, tình yêu đơn phương là gì, ngu không dám nói ra, vậy tình yêu đơn phương là gì, lofi, tình yêu không chia cắt là gì, tiktok là gì, lofi là gì, tình yêu đơn phương là gì, lofi, tình yêu đôi bên lac trong lofi, tôi nhận lạc vào thiên đường thân yêu này, hôm nay em đã yêu bài hát này, em lạc vào tiktok, lạc vào tiktok, lofi em lạc vào, nhạc tiktok chill, nhạc chill tiktok, nhạc chill, nhạc chill, nhạc lofi, lofi, chill, nhạc lofi, nhạc lofi 2022, lofi 2022, nhạc lofi chil, lofi chill, nhạc mát chán, tick current chill, chill tick, âm nhạc, tick talk music thư giãn, ăng ten, lofi chill, nhạc nhẹ nói chuyện, nhạc tiktok, chil, nhạc hay, nhạc tếch hot nhất nói chuyện tích tắc-nhac chuong, buồn c nhạc ik-talk-Til, nhạc lofi thư giãn nhẹ nhàng, bài hát lofi hay, nhạc tik-talk, nhạc chán, nhạc boon, nhạc trẻ, nhạc tre, nhạc trẻ 2022.

Xem thêm  VIDEO ATM LUCKY TV - Số 02 - IPO là gì? Những điều bạn nên biết về IPO

Xem VIDEO Yêu Đơn Phương Là Gì Là Ngốc Chẳng Dám Nói Ra – Yêu Đơn Phương Là Gì Lofi | Nhạc Chill Tiktok 2022

Như vậy, đến đây bài viết về “Yêu Đơn Phương Là Gì Là Ngốc Chẳng Dám Nói Ra – Yêu Đơn Phương Là Gì Lofi | Nhạc Chill Tiktok 2022” đã kết thúc. Chúc quý độc giả luôn thành công và hạnh phúc trong cuộc sống.

Mời bạn đọc xem thêm nhiều bài viết hay trong chuyên mục: Xem Video, Kiến Thức, Tin Tổng Hợp

Bài viết liên quan

21 Comments

  1. Chúc mọi người chiều thứ 6 nghe nhạc vui vẻ nha.
    Nếu thấy hay nhớ để lại bình luận, chia sẻ video để ủng hộ ad ra nhạc mới mỗi ngày nhé ^^

Back to top button