Video

VIDEO Yandere Simulator #3: Tôi đã gi〇 t Senpai!?

Sài Gòn 100 Điều Thú Vị xin giới thiệu đến quý độc giả bài viết Yandere Simulator #3: Tôi đã gi〇 t Senpai!?
Bài viết hiện có 106422 lượt xem và 2201 lượt thích.

★ My Facebook: ★ My Fan page: ★ Khi thấy video hay, hãy ủng hộ Rena bằng cách đăng ký, đăng like, comment và bấm chuông để Rena có thêm động lực nhé! ★ Nguồn nhạc: ★ Hiệu ứng âm thanh :.

Xem VIDEO Yandere Simulator #3: Tôi đã gi〇 t Senpai!?

Như vậy, đến đây bài viết về “Yandere Simulator #3: Tôi đã gi〇 t Senpai!?” đã kết thúc. Chúc quý độc giả luôn thành công và hạnh phúc trong cuộc sống.

Mời bạn đọc xem thêm nhiều bài viết hay trong chuyên mục: Xem Video, Kiến Thức, Tin Tổng Hợp

Xem thêm  VIDEO Nên thi IELTS ở IDP hay British Council? [in Vietnamese]

Bài viết liên quan

21 Comments

  1. Anh ơi anh cx làm như v nhưng ko có vũ khí đi anh sẽ có một điều bất ngờ đó vì lúc đó S.N.A.P mode sẽ đc kích hoạt đó anh

  2. Anh dùng thuốc chuột cũng dc nhưng khi ng đó vào wc thì anh có thể bấm nút E để nhấn chìm ng đó :>

  3. Anh ơi anh thử vào phần Home Yandere Simulator (trang chủ chính của nhà sản xuất) >Chọn Characters -> Nhấn theo thứ tự nha "Trên, trên, dưới, dưới, trái, phải, trái, phải, B,A" lần lượt nhanh để xuất hiện nhân vật ẩn. Anh thử tìm hiểu mode chơi của nhân vật đó thử ạ. Nghe nói khi vào chơi, lúc Yan chan vào trường thì khung cảnh sẽ tối và nhân vật sẽ đuổi theo mình ạ. Em có xem vd của người nước ngoài chơi và thử nhấn như vậy. Đúng là xuất hiện nhân vật bí ẩn (Nhân vật không có trong bảng giới thiệu) nhưng em không tải game nên không chơi thử được. Mong anh sớm thử ạ.

  4. Lúc mới vào trường , a cười trước mặt senpai và mọi người và vẫn nhấn snap anh vó thể giết hết tất cả mọi ng nếu ko có con dao

Bài viết liên quan
Close
Back to top button