Video

VIDEO Yandere là gì? Những ý nghĩa của Yandere – Nghialagi.org

Sài Gòn 100 Điều Thú Vị xin giới thiệu đến quý độc giả bài viết Yandere là gì? Những ý nghĩa của Yandere – Nghialagi.org
Bài viết hiện có 1747 lượt xem và 50 lượt thích.
Yandere là một từ tiếng Nhật, là sự kết hợp của 2 từ Yandere (病 ん で る), có nghĩa là điên rồ, và từ Dereder (デ レ デ レ), có nghĩa là tình yêu. Đây là một thuật ngữ trong truyện tranh (manga), phim hoạt hình (anime) của Nhật Bản, dùng để chỉ một nhân vật nữ có tình yêu với người mình yêu quá lớn, không thể kiểm soát và dần thoái hóa. Những cô gái có kiểu tính cách này được gọi là Ian Girls. Đa năng: Những cô gái Ian thường dễ thương, xinh đẹp, thông minh, sắc sảo và trung thành. Không chỉ vậy, họ còn rất giỏi ở một khía cạnh nào đó. Nói cách khác, họ là một người phụ nữ mẫu mực đến nỗi người ta sẽ nghĩ rằng trên đời này sẽ không có người nào như vậy. @nghialagiorg #nghialagiorg #nghialagi THÔNG TIN LIÊN HỆ Địa chỉ: 999 Lê Trọng Tấn, Tân Phú, TP.HCM Điện thoại: 0783982495 Website: Google Website: Giới thiệu về tôi: Twitter: Flickr: Pinterest: Flipboard: E-mail: dunga.com. .

Xem VIDEO Yandere là gì? Những ý nghĩa của Yandere – Nghialagi.org

Như vậy, đến đây bài viết về “Yandere là gì? Những ý nghĩa của Yandere – Nghialagi.org” đã kết thúc. Chúc quý độc giả luôn thành công và hạnh phúc trong cuộc sống.

Xem thêm  VIDEO ĐẦU TƯ SẼ THẮNG LỚN KHI BIẾT BÍ MẬT NÀY - IPO LÀ GÌ?

Mời bạn đọc xem thêm nhiều bài viết hay trong chuyên mục: Xem Video, Kiến Thức, Tin Tổng Hợp

Bài viết liên quan

2 Comments

Back to top button