Video

VIDEO Video này đang có 109905 view! Giới thiệu về sự hay ho của API!

Sài Gòn 100 Điều Thú Vị xin giới thiệu đến quý độc giả bài viết Video này đang có 109905 view! Giới thiệu về sự hay ho của API!
Bài viết hiện có 112219 lượt xem và 4232 lượt thích.
Hôm nay chúng ta sẽ cùng nhau tìm hiểu về sự bá đạo của API, ứng dụng của nó vào thực tế nhé: 3 Đừng quên subscribe cho mình nhé: Kênh Mình Đi Code Stroll là nơi mình chia sẻ những kiến ​​thức và kinh nghiệm trong ngành lập trình mà mình đạt được trong quá trình công việc. Những kiến ​​thức này sẽ biến bạn từ một coder trở thành một nhà phát triển – một lập trình viên thực thụ. Đừng quên ghé thăm và đăng ký kênh để xem những clip mới vào 20h thứ 3 và thứ 6 hàng tuần nhé! Ghé thăm tôi tại: Blog: Fan Page: ————————————- Nội dung trang trình bày Đây là điều thú vị nhất mà nhà phát triển có thể làm với API giao diện ứng dụng? API là một “giao diện” giữa phần mềm và phần mềm. API là một cách để phần mềm (hệ điều hành, ứng dụng, mô-đun hệ thống doanh nghiệp, v.v.) tương tác. Ví dụ Hệ điều hành: API để đọc và ghi tệp, kết nối Internet Di động: Vị trí API, xem pin, trò chơi âm nhạc Web: API lấy dữ liệu từ Google Trang tính, Facebook hoặc Youtube, lấy dữ liệu vương miện 69,96% ứng dụng được xây dựng trên API Tại sao sử dụng API ? Giúp các ứng dụng giao tiếp với nhau Sử dụng các tính năng Đọc tệp, ghi tệp, dò tìm vị trí Không cần chạm trực tiếp vào mã hệ điều hành Chia sẻ dữ liệu Lấy thông tin từ Facebook, Youtube, Google Không truy cập trực tiếp vào cơ sở dữ liệu của bạn An toàn / Sử dụng lại những gì bạn ‘ đã thực hiện những người khác Chỉ cần viết “cái gì”, không cần biết “như thế nào” Không có API, không cần phần mềm API API là khối xây dựng của ứng dụng 69,96% ứng dụng – nó chỉ là sự kết hợp của việc sử dụng API Qua SDK (viết mã) hoặc SOAP, REST Cách sử dụng API. API AI trong thực tế API được sử dụng trong thực tế Các biến API phổ quát API đồ thị Facebook Đăng nhập Google, API bản đồ Youtube của Maps Linkedin API hoặc Microsoft Cognition (Face Rec, OCR, Phân tích hình ảnh) Google Translate Unsplash (Stock Images) Facebook Messenger Bot Corona API.

Xem thêm  VIDEO Cái gì?!..cô ấy là Yandere đang cố theo đuổi tôi ư...?!?!/4/?//by:Kimmy

Xem VIDEO Video này đang có 109905 view! Giới thiệu về sự hay ho của API!

Như vậy, đến đây bài viết về “Video này đang có 109905 view! Giới thiệu về sự hay ho của API!” đã kết thúc. Chúc quý độc giả luôn thành công và hạnh phúc trong cuộc sống.

Mời bạn đọc xem thêm nhiều bài viết hay trong chuyên mục: Xem Video, Kiến Thức, Tin Tổng Hợp

Bài viết liên quan

29 Comments

  1. Cảm ơn anh vì clip hữu ích ạ, cơ mà clip sau anh có thể giảm tốc độ nói chậm lại xíu thì sẽ dễ nghe hơn đó ạ 😀

  2. Hay quá bạn, Cảm ơn bạn nhiều, Bạn có dạy làm web k ạ. Vì đang tập làm web băng wordpress, muốn lấy các chuong trình khuyến mãi cua shopee, có API là khong biết phải làm sao với nó, hí hí. Gà mờ cần đi học căn bản. Cảm ơn bạn

  3. Ban đầu nghe giọng ông tôi thấy khó chịu lắm :))) nhưng càng coi tôi thấy kiến thức của ông hay nên tôi quên luôn cái giọng đó =))). Thanks ông vì clip này, bổ ích dã man

  4. anh ơi làm sao để chỉnh được số view thumbnail giống với số view hiển thị . Em quan tâm lắm. Cám ơn anh nhiều

Back to top button