Video

VIDEO Tsudere là gì ? Và các kiểu DERE trong Anime

Sài Gòn 100 Điều Thú Vị xin giới thiệu đến quý độc giả bài viết Tsudere là gì ? Và các kiểu DERE trong Anime
Bài viết hiện có 116987 lượt xem và 5245 lượt thích.
Cuder là gì? Và các loại DERE trong anime. Nội dung: Nguyễn Trung Giọng hát: Hoài Thu Video: Dui An Trong video này chúng ta sẽ nói về một chủ đề thú vị liên quan đến dung nhan bình thường của con gái hay thậm chí là con trai. Những chàng trai trong anime. Chắc các bạn cũng biết đến thuật ngữ Zundera, Kundera hay các bạn tự hiểu đúng, nhưng các bạn có biết hết về chúng không, trong video này mình sẽ cùng các bạn giải đáp những vấn đề này. Chào mừng bạn đến với W2W Anime với thế giới hoạt hình Nhật Bản. Nếu bạn đã từng nghe đến W2W Cartoon, có lẽ sẽ không ngạc nhiên nếu W2W có nhiều kênh anime hơn. Nếu bạn chưa quen với anime W2W, hãy nhấn “Đăng ký” (Subscribe) để cập nhật những video mới nhất nhé! ✔ Đăng ký: ✔ Liên hệ quảng cáo: [email protected] –JUDGE US– 👉 Fan page: 👉 Group: 👉 Instagram: 👉 Website: Coming soon! Bản nhạc: Marin Hoxha – Endless [NCS Release]
Âm nhạc được cung cấp bởi NoCopyrightSounds. Xem: Tải xuống miễn phí / Phát trực tuyến: ———————————- / ——– ——— ——– ✪ Kênh Youtube trực thuộc W2W Studio! # W2W #Dere.

Xem VIDEO Tsudere là gì ? Và các kiểu DERE trong Anime

Như vậy, đến đây bài viết về “Tsudere là gì ? Và các kiểu DERE trong Anime” đã kết thúc. Chúc quý độc giả luôn thành công và hạnh phúc trong cuộc sống.

Xem thêm  VIDEO Thẻ Ninjago Con Bò Cười và bữa ăn xế tuổi thơ của Anhktay ToyStation 520

Mời bạn đọc xem thêm nhiều bài viết hay trong chuyên mục: Xem Video, Kiến Thức, Tin Tổng Hợp

Bài viết liên quan

25 Comments

  1. Ahodere hay đấy ko suy nghĩ làm theo bản năng … mà khoan tôi cũng thế mà ko lẽ …

  2. À ra Kuudere là vậy, bây giờ tôi đã biết rõ kiểu tính cách nhân vật anime tôi thích rồi

Bài viết liên quan
Close
Back to top button