Video

VIDEO Trí tuệ cảm xúc (EQ) là gì? Giáo dục trí tuệ cảm xúc là gì?

Sài Gòn 100 Điều Thú Vị xin giới thiệu đến quý độc giả bài viết Trí tuệ cảm xúc (EQ) là gì? Giáo dục trí tuệ cảm xúc là gì?
Bài viết hiện có 795 lượt xem và 17 lượt thích.
Trí tuệ cảm xúc là gì? | Mang lại tình cảm cho gia đình Lê Thành Trọng – Tài liệu miễn phí: – Đăng ký xem video nuôi dạy con miễn phí: – Hỗ trợ quà tặng: 0937418268 Nội dung khóa học: Bí quyết nâng cao trí tuệ cảm xúc (EQ) 1- Xác định cảm xúc (EQ) 2- 5 yếu tố đánh giá EQ 3- Ảnh hưởng của cảm xúc 4 – Tầm quan trọng của bộ chỉnh âm 5- 8 lỗi cha mẹ thường mắc phải khi hạ bộ cân bằng của con cái 6- Phương pháp của 8 THÁNH GIÂY để làm chủ cảm xúc (người lớn) 7- Cách rèn luyện bộ chỉnh âm cho con tại nhà. #trituecamxuc #bothenangcaoEQ #lamchucamxuc ________ Dr. Travis Bradbury, đồng sáng lập, chủ tịch của TalentSmart, đồng tác giả của Trí tuệ cảm xúc 2.0, cho biết trong tất cả các trường hợp ông nghiên cứu, có tới 90% người thành công trong sự nghiệp cả đời với chỉ số EQ cao. Tức là chúng ta vẫn có thể thành công nếu không có EQ, nhưng khả năng rất thấp. Tiến sĩ Mark Brackett, Giám đốc Trung tâm Trí tuệ Cảm xúc tại Đại học Yale (Mỹ), cho biết: “Nghiên cứu cho thấy việc thiếu kỹ năng cân bằng có liên quan đến trầm cảm, lo lắng và thành công. Hoạt động kém, hung hăng, lạm dụng ma túy, phá hoại mối quan hệ, sức khỏe thể chất và tâm lý kém. Đặc biệt, những đứa trẻ có chỉ số EQ cao thường đạt điểm cao hơn, ít hung hăng hơn và ít bị trầm cảm hơn. bắt nạt, bớt lo âu, phiền muộn ”. Khi cuộc sống đầy hối hả và tất bật; Con cái có xu hướng ngày càng ích kỷ, tự mãn, thờ ơ với xã hội và mọi người… thì cha mẹ dạy con cái bình đẳng không chỉ giúp gia đình hạnh phúc mà còn trở thành điểm khởi đầu cho sự thành công của con cái sau này. Trong thế kỷ 21, khi robot đang dần thay thế con người trong công việc, EQ là một trong những phẩm chất quan trọng nhất để con người vẫn có thể là con người, có thể thống trị thế giới này, để thế giới là thế giới của con người chứ không phải máy móc! ____________________ Golden Generation Education là kênh video chia sẻ những phương pháp giáo dục con cái miễn phí vô cùng đơn giản và tiên tiến, bắt kịp nhịp sống bận rộn của các bậc cha mẹ hiện đại. Với những kỹ thuật này, cha mẹ cần dành 5-15 phút mỗi ngày cho con để có thể giúp con tự phát triển. .

Xem thêm  VIDEO Lấy lại mật khẩu Vietcombank internet banking , VCB [email protected]

Xem VIDEO Trí tuệ cảm xúc (EQ) là gì? Giáo dục trí tuệ cảm xúc là gì?

Như vậy, đến đây bài viết về “Trí tuệ cảm xúc (EQ) là gì? Giáo dục trí tuệ cảm xúc là gì?” đã kết thúc. Chúc quý độc giả luôn thành công và hạnh phúc trong cuộc sống.

Mời bạn đọc xem thêm nhiều bài viết hay trong chuyên mục: Xem Video, Kiến Thức, Tin Tổng Hợp

Bài viết liên quan

6 Comments

Back to top button