Video

VIDEO Tổng hợp từ viết tắt trên facebook thông dụng nhất | Ghiền smartphone

Sài Gòn 100 Điều Thú Vị xin giới thiệu đến quý độc giả bài viết Tổng hợp từ viết tắt trên facebook thông dụng nhất | Ghiền smartphone
Bài viết hiện có 315320 lượt xem và 6213 lượt thích.
Tổng hợp những từ viết tắt Facebook thông dụng nhất được nhiều người sử dụng. Video này tương tự như từ điển các từ viết tắt của Facebook được sắp xếp theo thứ tự az, giúp bạn tra cứu các từ viết tắt facebook và dịch các từ viết tắt facebook từ tiếng Việt. #ghiensmartphone #tuviettatfacebook #viettat #facebook —————————————— ————- Âm nhạc: Track: TonyZ – Road So Far [NCN Release]
YouTube: Stream / Free Download: Addiction Smartphone là kênh công nghệ chia sẻ video thủ thuật điện thoại dành cho mọi người. Rất mong được sự ủng hộ của các bạn. – Đăng ký kênh: – Thủ thuật Android: – Thủ thuật máy tính: 👉 HÃY LIKE – SUBMIT – SUBSCRIBE ĐỂ ỦNG HỘ KÊNH Xin chân thành cảm ơn, chúc các bạn may mắn! .

Xem VIDEO Tổng hợp từ viết tắt trên facebook thông dụng nhất | Ghiền smartphone

Như vậy, đến đây bài viết về “Tổng hợp từ viết tắt trên facebook thông dụng nhất | Ghiền smartphone” đã kết thúc. Chúc quý độc giả luôn thành công và hạnh phúc trong cuộc sống.

Mời bạn đọc xem thêm nhiều bài viết hay trong chuyên mục: Xem Video, Kiến Thức, Tin Tổng Hợp

Xem thêm  VIDEO Bài 1 - Hướng dẫn Tạo báo cáo động trong Excel và Add-in A-Tools | Hàm BS_SQL

Bài viết liên quan

42 Comments

  1. Mình đã tổng hợp rất nhiều từ viết tắt trên facebook được sử dụng nhiều nhất, các bạn xem qua còn từ nào còn thiếu hay chưa biết thì BÌNH LUẬN bên dưới nhé!
    * Nếu thấy video hay thì cho mình 1 Like ủng hộ mình nha các bạn. Cám ơn các bạn nhiều!

  2. Tó giữa , chống giữa , không hiểu hai từ này nghĩa là gì , đăng tus toàn vào " đá tó giữa "

Back to top button