Video

VIDEO Tình Yêu Là Gì? – Crocolive ft Vee ( Prod by Lee) || Video Lyrics

Sài Gòn 100 Điều Thú Vị xin giới thiệu đến quý độc giả bài viết Tình Yêu Là Gì? – Crocolive ft Vee ( Prod by Lee) || Video Lyrics
Bài viết hiện có 705337 lượt xem và 18819 lượt thích.
Tình yêu là gì? – Crocolive ft Vee (Prod by, Lee) || Lời bài hát Edit video: Nhạc buồn ướp lạnh Facebook: —————— Lời bài hát: Hai giờ sáng, cùng góc phố, em mơ về một thị trấn Cả hai chúng tôi là bạn thân, một số người cũ, tôi không thể phủ nhận, tôi nói tình cũ của tôi phản bội tôi, cả hai lừa dối nhau, tôi bắt gặp, bắt đầu nghiện ma túy và sợ yêu, đó là một thói quen khó. để bỏ thuốc lá, tôi bị nhốt trong phòng suốt ngày đêm với một bao thuốc lá và rượu. Những người đàn ông xung quanh thật tệ, đó là điều tôi luôn nhắc nhở bản thân. Và một số lý do và một số tin nhắn không cho phép tôi ngủ muộn, tôi giống như đau khổ về tâm lý, một món nợ mà tôi phải trả, đó là tôi nợ tình yêu Và điều gì sẽ xảy ra nếu tình cũ của tôi không trỗi dậy khi tôi gọi cho họ. Họ say đắm trong tình yêu mới, cả hai cùng nắm tay nhau hạnh phúc điều tôi không muốn là sự thật tôi không nhìn ra. Và bàn phím vẫn ở đó, một vài giai điệu vang vọng xung quanh. Tôi luôn lo sợ nó vây quanh tôi như con nai trong rừng sống bầy đàn, tôi cố gắng trốn tránh con sói độc ác. Em càng nhầm lẫn giữa tốt và xấu, em càng xấu Và rồi anh đến … ngồi đây một mình (ngồi đây đợi) Nghĩ về kỉ niệm … nước mắt lại ùa về … vì anh (vì em) Và rồi em biết rằng tình yêu không phai (tình không phai) Nỗi nhớ … văn thơ … qua từng trang sách Và đây là lần cuối cùng 12 giờ đêm em vẫn không ngủ được. Cố gắng bới tung những dòng tin nhắn và tấm ảnh Em để lại Trái tim xưa đôi lần mất kiểm soát vì mối tình tay ba Và em rơi vào trầm cảm bên ly rượu đắng, càng bỏ mặc Cuối con đường không hạnh phúc , thay vào đó là đáy vực thẳm Sẽ chẳng có gì giống một câu chuyện cổ tích nếu hai người không nhìn thấy nhau Song song hai cực, hai thế giới chỉ có một màu. ngôi nhà và từng viên gạch ta cùng nhau xây Tất cả những câu chuyện, hai đứa trẻ đã yêu nhau trong “Người yêu đơn phương một người yêu vô bờ bến” – đó là những câu chuyện gần gũi. Thòng lọng vẫn tiếp tục khi tình yêu không còn nơi nào để yêu, vẫn bị ám ảnh và vẫn yêu người vô hồn ————- Theo dõi Crocolive: Youtube: Facebook: ———- ————- ĐỂ TRÁNH BẤT CỨ KÊNH CÓ BẢN QUYỀN XIN VUI LÒNG LIÊN HỆ: FB: E-mail: [email protected] VIDEO SẼ LƯU – SPAM ——— Theo dõi / liên hệ làm việc: — Nguyen Cheong Dong: ———– • Video này chỉ dùng để thưởng thức âm nhạc và giải trí, không nhằm mục đích vụ lợi cá nhân. • Hình ảnh và âm thanh trong video được gán cho nghệ sĩ / chủ sở hữu ban đầu. • Nếu có thông tin được bảo vệ bởi bản quyền, tôi sẽ xin phép xóa ngay lập tức. • Tôi mong bạn yên nghỉ. Tôi không sở hữu âm thanh và video trong video này! Nếu bạn muốn sử dụng âm thanh cho mục đích riêng của mình, hãy liên hệ với chủ sở hữu. Bạn có thể liên hệ với chúng tôi theo liên kết trên! Tôi không sở hữu âm thanh và hình ảnh trong video này! Nếu bạn muốn sử dụng âm thanh cho các mục đích riêng của mình, hãy liên hệ với nhà sản xuất / thợ đánh nhịp. Bạn có thể liên hệ với chúng tôi theo liên kết trên! —————— # садахладжанаямузыка.

Xem thêm  VIDEO LYFT IPO thành công đình đám trên sàn Nasdaq với giá 72 usd khởi điểm

Xem VIDEO Tình Yêu Là Gì? – Crocolive ft Vee ( Prod by Lee) || Video Lyrics

Như vậy, đến đây bài viết về “Tình Yêu Là Gì? – Crocolive ft Vee ( Prod by Lee) || Video Lyrics” đã kết thúc. Chúc quý độc giả luôn thành công và hạnh phúc trong cuộc sống.

Mời bạn đọc xem thêm nhiều bài viết hay trong chuyên mục: Xem Video, Kiến Thức, Tin Tổng Hợp

Bài viết liên quan

23 Comments

  1. Câu nói kẻ đơn phương yêu người vô tình nó thấm thấm thía bằng một cách khó tả

  2. tuỳ từng người thôi , đối vs một số ng tình yêu là mật ngọt là sự hp là tất cả của họ nhưng đối vs ng khác thì tình yêu như viên thuốc đắng bọc đường vậy :)))

  3. Nhạc của bạn thật sự rất sáng tạo và nó khiến cho tôi nhớ về một mối tình đau khổ

  4. Tình yêu là gì ?
    Tình yêu chỉ là giả dối,để rồi ta tin,ta làm tất cả chỉ vì tình yêu

Back to top button