Video

VIDEO THẾ NÀO LÀ HẠNH PHÚC? (IELTS SPEAKING)

Sài Gòn 100 Điều Thú Vị xin giới thiệu đến quý độc giả bài viết THẾ NÀO LÀ HẠNH PHÚC? (IELTS SPEAKING)
Bài viết hiện có 174365 lượt xem và 4276 lượt thích.

5 phút về IELTS | TẬP 7: “IELTS SPEAKING: HẠNH PHÚC LÀ GÌ ???” “5 phút về IELTS” là một chuỗi web dài 5 phút với nội dung về các chủ đề IELTS, chẳng hạn như bộ 4 kỹ năng, mẹo và chiến lược gợi ý để bạn có thể làm bài thi với kết quả tốt. ================= Fan page “5 minutes about IELTS”: Hãy đăng ký kênh để nhận những số báo mới nhất của “5 minutes about IELTS” nhé! .

Xem VIDEO THẾ NÀO LÀ HẠNH PHÚC? (IELTS SPEAKING)

Như vậy, đến đây bài viết về “THẾ NÀO LÀ HẠNH PHÚC? (IELTS SPEAKING)” đã kết thúc. Chúc quý độc giả luôn thành công và hạnh phúc trong cuộc sống.

Mời bạn đọc xem thêm nhiều bài viết hay trong chuyên mục: Xem Video, Kiến Thức, Tin Tổng Hợp

Xem thêm  VIDEO Vậy thì chúng ta là gì?? Những bản lofi slowed siu cutee!!!

Bài viết liên quan

38 Comments

 1. Monetary abundance
  Abstract notion
  Personal autonomy
  Benign
  Ecstatic
  Great sense of contentment
  Worldly possessions

 2. Happy – estatic – get a great sense of contentment – joy; material stuff – earthly stuff – worldly possession – wealth ❤️❤️❤️

 3. Hâm mộ em quá em ơi . Chị ko hiểu hết nhưng chị se học từ vựng từ vidio của em . Giỏi quá , tự hào quá . Chuc em luôn hp vì thành công thì em đã thành công rồi .

 4. Some words related “happiness” topic I found : monetary abundance = wealth = very rich , verb feel contented = satisfied = happy = exhilarated = very excited ; metarial stuffs = worldly possessions = earthly stuffs , ..

 5. Hi andy, mình rất thich video của bạn. Mình chỉ thắc mắc là nhưng từ vựng bạn đưa ra trong mỗi video có dùng trong văn nói không ạ. Vì mìn thấy toàn từ lạ. Xin cảm ơn ạ

 6. I often don't really agree with a lot of what you said and many of ur ideas seems too simple. ..But I like watching ur videos anyway because of how impressively you've presented them. You talk with a great natural style and some flair. I have to give you that.

 7. Rewatch this video. I found myself from your videos. I am happy just because of the sunny day outside. lol. By the way. Where are you going to study abroad em? I added your facebook. pls accept.

 8. Ngày nào cũng vào kênh của anh để luyện nghe và học thêm từ mới. Hi vọng em sẽ đạt được mục tiêu 6.5 :)))

 9. chào anh andy, thực tế em đang gặp vấn đề lớn trong ielts , em học được 6 tháng, trước đó em có học toeic nhưng em vẫn năm ở band 5.0 , em đang cố gắng cày , hiện nay em đã bỏ việc để theo đuổi ielts cuối năm em phải thi, anh có thể chỉ cho em cách để đạt được 7.0 cuối năm được không anh , em có thể kết bạn anh trên face được không anh

Back to top button