Video

VIDEO QUẢN LÝ TÀI SẢN trong tài chính cá nhân: TÀI SẢN RÒNG LÀ GÌ? TOPI Academy – Phần 2

Sài Gòn 100 Điều Thú Vị xin giới thiệu đến quý độc giả bài viết QUẢN LÝ TÀI SẢN trong tài chính cá nhân: TÀI SẢN RÒNG LÀ GÌ? TOPI Academy – Phần 2
Bài viết hiện có 14140 lượt xem và 543 lượt thích.

Giá trị ròng là giá trị tài sản của một người trừ đi các khoản vay và nợ. Các ví dụ cụ thể nhất về giá trị ròng của một người, được bao gồm trong giá trị ròng của anh ta, là các khoản thanh toán lương hưu, đầu tư, bất động sản hoặc xe cộ, tiền mặt, đồ trang sức và tiền. (nợ có bảo đảm bằng tài sản) và nợ không có bảo đảm (nợ không có bảo đảm, như cho vay tiêu dùng, nợ cá nhân…). TOPI Academy là chuỗi bài viết / video sinh động với mục đích chia sẻ kiến ​​thức cá nhân về quản lý tài chính và đầu tư có hệ thống và khoa học cho tất cả mọi người, bao gồm hệ thống video bài học theo từng chủ đề tài chính. mọi người theo phương pháp thực hành, kết hợp lý thuyết và thực hành trên #quanlytaisan #topi #taichinhcanhan — #TaiChinhNhanhBusiness Community of Vietnam Financial Advisors – Vietnam Wealth Advisors (VWA) Facebook: Tiktok: Spotify: AFA Capital Company: Liên hệ AFA Capital: – – – #TOPI – Đầu tư Thông minh – Tài chính Thịnh vượng 📲 Tải xuống ứng dụng và khám phá tại: 🌐 Chủ đề Trang web: 🌏 Trang Fan: — – #WealthIntelligence – Tài chính Cá nhân và Quản lý Tài sản Đầu tư: Wealth Intelligence Phục vụ những người muốn xây dựng cho bản thân những mục tiêu phù hợp về tự do tài chính và cách để đạt được chúng càng sớm càng tốt, và những người muốn bắt đầu con đường trở thành cố vấn tài chính được chứng nhận chuyên nghiệp. – CGBA: Chuyên gia phân tích kinh doanh và tài chính toàn cầu: CGBA: Chuyên gia phân tích kinh doanh toàn cầu được chứng nhận (Certified Global Business Analyst) là một trong hai chương trình chuẩn quốc tế chính thức của Viện Kế toán Công chứng Úc (CMA Australia). #phantichtaichinh – FANPAGE AFA:.

Xem thêm  VIDEO TÙNG LÊ(14/9/2020) Công vụ 419A là gì thế ?

Xem VIDEO QUẢN LÝ TÀI SẢN trong tài chính cá nhân: TÀI SẢN RÒNG LÀ GÌ? TOPI Academy – Phần 2

Như vậy, đến đây bài viết về “QUẢN LÝ TÀI SẢN trong tài chính cá nhân: TÀI SẢN RÒNG LÀ GÌ? TOPI Academy – Phần 2” đã kết thúc. Chúc quý độc giả luôn thành công và hạnh phúc trong cuộc sống.

Mời bạn đọc xem thêm nhiều bài viết hay trong chuyên mục: Xem Video, Kiến Thức, Tin Tổng Hợp

Bài viết liên quan

12 Comments

  1. A Tuấn ơi, e thấy tích lũy trên TOPI lãi suất cũng khá ổn so với gửi tiết kiệm, bên a có thu phí quản lý k ạ? Nếu thu thì thu bao nhiêu ạ?

  2. Đây là kênh khác sao ấy nhỉ mọi lần tôi nghe 2 em nói cơ mà .nghe giọng đọc này nó không có lực hấp dẫn

Back to top button