Video

VIDEO P4: GDP SỨC KHỎE CỦA NỀN KINH TẾ, KINH TẾ HỌC CƠ BẢN A BỜ CỜ, CÀNG NÊN BIẾT KHI SUY THOÁI KINH TẾ

Sài Gòn 100 Điều Thú Vị xin giới thiệu đến quý độc giả bài viết P4: GDP SỨC KHỎE CỦA NỀN KINH TẾ, KINH TẾ HỌC CƠ BẢN A BỜ CỜ, CÀNG NÊN BIẾT KHI SUY THOÁI KINH TẾ
Bài viết hiện có 53746 lượt xem và 1620 lượt thích.
👉 Các bạn có thể ủng hộ mình bằng cách đặt mua sách Thiết Kế Cuộc Sống Giàu Có tại đây: (Nếu muốn thanh toán tiền mặt tại nhà thì ghi rõ trong đơn hàng nhé!) ———. – —- –.————– P4: GDP SỨC KHỎE KINH TẾ, KINH TẾ CƠ BẢN TRỞ LẠI, NÊN BIẾT KHI NỀN KINH TẾ QUYẾT ĐỊNH Tổng sản phẩm quốc nội hoặc GDP (viết tắt của Tổng sản phẩm quốc nội) – một chỉ tiêu đánh giá sự phát triển kinh tế của đất nước. vùng lãnh thổ nhất định. Vậy GDP có nghĩa là gì, công thức tính như thế nào? Giữ nguyên! Hãy like, share và share video này để mình có thêm động lực phục vụ các bạn nhé! Cảm ơn bạn. Wuong is with me here: 👇 Subscribe to Thai Pham 👇 ⚡ Xem danh sách phát hay nhất: ▪️ Học đầu tư và làm giàu từ chứng khoán: ▪️ Bài học kinh doanh – làm giàu: ▪️ Phát triển bản thân: ▪️ Video, tuyển chọn hay nhất Thái Phạm: ❓ Ai là Tai Pham? ▪️ Học Đại học Kinh tế Quốc dân (2000-2004), tốt nghiệp Đại học Hawaii – Hoa Kỳ (2010-2012). ▪️ Hơn 12 năm kinh nghiệm xây dựng thương hiệu, tiếp thị và phát triển kinh doanh tại một tập đoàn lớn của Việt Nam ️ 14 năm đầu tư và quản lý quỹ hiệu quả trên thị trường chứng khoán Việt Nam ️ Hiện tôi là doanh nhân, người sáng lập cộng đồng đầu tư tài chính và thịnh vượng Happy Live – Công ty chuyên đầu tư, đào tạo và huấn luyện đầu tư và xây dựng doanh nghiệp. ▪️ Tôi cũng là người dịch và chuyển ngữ nhiều cuốn sách bán chạy nhất về đầu tư, kinh doanh và phát triển bản thân tại Việt Nam do Happy Live xuất bản: ⚡ Bạn có thể gặp tôi trực tiếp tại: ▪️ Kungfu Securities: Khóa học đầu tư dành cho người mới bắt đầu tham gia thị trường chứng khoán hoặc đã đầu tư nhưng vẫn thua lỗ và chưa tìm được cách đầu tư phù hợp. ▪️ Thiết kế cuộc sống thịnh vượng: khóa học dành cho những người trẻ nỗ lực vươn tới thành công, phát triển bản thân và tìm ra sở thích của mình trong cuộc sống. ▪️ Happy Live Community Meetup – Đầu tư Tài chính và Phúc lợi: Một sự kiện định kỳ dành cho các thành viên cộng đồng quan tâm đến đầu tư tài chính. Kiến thức thực tế về đầu tư với thông tin thị trường chứng khoán mới nhất ▪️ Meetup Business Enrichment Community: hoạt động định kỳ dành cho các thành viên cộng đồng quan tâm đến kinh doanh, marketing, khởi nghiệp, khởi nghiệp làm giàu. 👉 Tham gia khóa học kung fu của tôi: ★ ☆ ★ Cập nhật thông tin mới nhất của tôi trên ★ ☆ ★ Facebook: Kênh Youtube: Blog: Podcast: —————— —–.————– #gdp # Kinhtehoc # Kinhteaboco # Kinhtecoban.

Xem thêm  VIDEO [YOONMIN/TAEKOOK/ĐAM TÂM LÝ] YÊU LÀ GÌ...? (ONESHORT)

Xem VIDEO P4: GDP SỨC KHỎE CỦA NỀN KINH TẾ, KINH TẾ HỌC CƠ BẢN A BỜ CỜ, CÀNG NÊN BIẾT KHI SUY THOÁI KINH TẾ

Như vậy, đến đây bài viết về “P4: GDP SỨC KHỎE CỦA NỀN KINH TẾ, KINH TẾ HỌC CƠ BẢN A BỜ CỜ, CÀNG NÊN BIẾT KHI SUY THOÁI KINH TẾ” đã kết thúc. Chúc quý độc giả luôn thành công và hạnh phúc trong cuộc sống.

Mời bạn đọc xem thêm nhiều bài viết hay trong chuyên mục: Xem Video, Kiến Thức, Tin Tổng Hợp

Bài viết liên quan

25 Comments

 1. Xem những video của anh Thai Pham với lí do: "Hay đơn giảm là hiểu những gì đang xảy ra xung quanh bạn". Thanks a nhiều!

 2. Ngày xưa đi học đại học thầy cô cũng giảng ra rả về kinh tế học nhưng hầu hết sv ko ngấm được gì vào đầu. Giờ vào coi mấy video của anh Thái mất vài phút là hiểu ngay vấn đề. Rất thú vị 😀

 3. em có thắc mắc, GDP 1 phần là tổng chi tiêu của gia đình, vậy nhưng số liệu về chi tiêu gia đình làm sao họ thống kê được ạ. Với như ví dụ của anh là số tiền mình cắt tóc hàng tháng vậy sao họ thống kê được những số liệu đó ạ. Rất cảm ơn anh về video tuy có thắc mắc nhưng em đã hiểu cơ bản về GDP rồi ạ

 4. Cảm ơn những clip rất hay và ý nghĩa của anh Thái. Chúc anh sức khỏe và thành công hơn nữa

 5. GDP hoàn hảo trên chúc năng của nó đó là đo lường giá trị hàng hóa sản xuất được của một quốc gia trong một thời kì. Người mẹ chăm con không phải là một hoạt động sản xuất hàng hóa nên không được tính vào GDP ví dụ này không đúng.

 6. e vẫn còn thắc mắc thêm câu nữa ạ, nếu GDP tăng thì giá trị của đồng tiền quốc gia đó có tăng ko ạ

 7. Cảm ơn anh vì chiếc video bổ ích này ạ!
  Anh ơi cho em hỏi ạ:
  -Công thức tính GDP = Chi tiêu + Đầu tư + Chi tiêu chính phủ + Xuất khẩu ròng
  Trong khi Định nghĩa GDP là: Tổng hàng hóa và dịch vụ một quốc gia "sản xuất" được trong 1 năm.
  Em thấy có thể Sản xuất hàng hóa và dịch vụ nhiều hơn là Chi tiêu cho chúng. Tại sao người ta lại đưa Chi tiêu vào công thức tính GDP ạ?

 8. Tiếp tục với kinh tế học cơ bản a bờ cờ đi anh Thái ơi, kiến thức kinh tế em còn cực kỳ hạn chế, xem vài video kinh tế học a bờ cờ của anh em đã hiểu được chút chút rồi.
  Rất cám ơn thông tin hữu ích mà anh chia sẽ.

 9. gdp la nguon kinh te cua mon cobiet quoc gia tang manh nhung mot nguon cung cau do da vo voimot lanh dao yeu kiem lam pha sang nen kinh te bang gdp thi ban mat hoan toacobiet long tham cua lanh dao cua mot dat nuoc cua mot quoc gia voi long tham vuoc qua duoi hang do gdp no khong nguon cung cung cau kinh te do gdp no se mat hoan toan khung hoang tramtrong voi nen kinh te mot dat nuoc mgdot quoc gia do khong the co doidao nguoi cung cau kinh gdp khong neu neu nnoi co cung cau thi cung cau gdp do no khong hoang hao va no khong cophat trien mot dat nuoc khong bao gio co gdp toihoi tai sao dat nuoc viet nam sao khong bang nhu mot quoc gia cua thai lan tai sao gdp thai lan tag vuot cua viet nam gap 10 lan cua viet nam ok

 10. Dạ video của hay rất hay. Hiện em thấy có nhiều tranh cãi về việc GNH nên thay thế GDP. Không biết kiến của anh như thế nào ạ.

Back to top button