Video

VIDEO Olympus E-520 – Still A Great DSLR Today

Sài Gòn 100 Điều Thú Vị xin giới thiệu đến quý độc giả bài viết Olympus E-520 – Still A Great DSLR Today
Bài viết hiện có 31982 lượt xem và 961 lượt thích.

PayPal Mua cà phê cho tôi Amazon B&H Adorama Thiết bị ảnh & video của tôi Thỉnh thoảng sử dụng máy ảnh cũ thật thú vị! Olympus E-520 là chiếc máy ảnh DSLR đầu tiên của tôi. Video này đi kèm với bài đăng trên blog của tôi ở đây: Theo dõi tôi trên: Instagram: Trang Facebook: Tôi đã mua máy ảnh DSLR Olympus E-520 vào năm 2008 và nó đã khởi động cuộc phiêu lưu của tôi sâu hơn vào thế giới nhiếp ảnh. Tôi đã khám phá ra khả năng chụp ảnh với E-520, thử nghiệm và thử tất cả các kiểu chụp trong những năm đầu của tôi. Tôi thậm chí đã thực hiện một số công việc thương mại với E-520. Khi tôi tiếp tục tham gia vào liệu pháp màn trập với E-520, blog của tôi cũng phát triển từ một tạp chí trực tuyến về cuộc sống bình thường hàng ngày của tôi thành một trang web tập trung vào nhiếp ảnh nghiêm túc hơn. Tôi chia sẻ những bức ảnh mới thực hiện mỗi tuần và viết về kinh nghiệm chụp ảnh của tôi cũng như những gì tôi học được khi chụp ảnh trong những năm đầu của mình. Bằng cách nào đó, Olympus Malaysia đã chú ý đến tôi, mời tôi đến xem các sản phẩm Olympus DSLR E-5 trong tương lai, và mọi thứ khác đã là lịch sử! Blog robinwong.blogspot.com của tôi là những gì chúng ta có ngày hôm nay và tôi đã tìm thấy chính mình như ngày hôm nay, nhờ vào chiếc Olympus E-520 tuyệt vời. Vì vậy, chiếc máy ảnh này sẽ luôn có một vị trí đặc biệt trong trái tim tôi. Tôi chỉ mừng vì anh ấy vẫn sống khỏe và tôi vẫn có thể làm video về điều đó trước khi anh ấy hoàn toàn từ bỏ tôi. Nhạc Acoustic Nhạc cụ của Hyde – Nhạc cụ Miễn phí Creative Commons – Ghi công 3.0 Chưa được báo cáo— CC BY 3.0 Âm nhạc của Nhạc dành cho Người sáng tạo.

Xem thêm  VIDEO TẤT TẦN TẬT VỀ OTP

Xem VIDEO Olympus E-520 – Still A Great DSLR Today

Như vậy, đến đây bài viết về “Olympus E-520 – Still A Great DSLR Today” đã kết thúc. Chúc quý độc giả luôn thành công và hạnh phúc trong cuộc sống.

Mời bạn đọc xem thêm nhiều bài viết hay trong chuyên mục: Xem Video, Kiến Thức, Tin Tổng Hợp

Bài viết liên quan

2 Comments

  1. Olympus E-510 is my first DSL ( and I am still using it with 14-42mm, 25mm, 35mm, and 70-300mm lenses. You can check out the pictures clicked with it on Instagram – IG – vivid_stillz

  2. I can relate to your experience. My first DSLR was an Olympus E-620. I still have it stored in the basement. I was reviewing some old pictures on my computer recently and found some from that E-620. There were some great shots. I need to bring that camera out of the basement and take some more pictures with it for old times sake.

Back to top button