Video

VIDEO NỒI ĐỒNG CỐI ĐÁ – P9: Honda Civic Gen 8 – Muốn thay xe mới mà mãi chẳng chịu hỏng | TIPCAR TV

Sài Gòn 100 Điều Thú Vị xin giới thiệu đến quý độc giả bài viết NỒI ĐỒNG CỐI ĐÁ – P9: Honda Civic Gen 8 – Muốn thay xe mới mà mãi chẳng chịu hỏng | TIPCAR TV
Bài viết hiện có 47917 lượt xem và 954 lượt thích.

Nếu bất kỳ chiếc xe nào trên thế giới tương tự như Honda Civic, sẽ có rất ít thứ để làm trong các cửa hàng dịch vụ. Chỉ hơn 200 triệu là bạn có thể tìm được một chiếc Honda Civic thế hệ thứ 8 cực chất. #HondaCivic #Otocheck #OtoComVn #Danhgiaxe ——————– Hỗ trợ Thực hiện: Ô tô & Dịch vụ ô tô – № 21 Sài Đồng, Long Biên, Hà Nội. Đây là một trong những gara nằm trong hệ thống đối tác của chương trình “Miễn phí kiểm tra xe khi mua xe cũ” giá xe cũ trên đây chỉ mang tính chất tham khảo. Cảm ơn quý khách hàng đã đồng hành cùng TIPCAR TV! Thông tin liên hệ: TIPCAR TV là kênh tư vấn về ô tô, xe máy thường xuyên tại Việt Nam. Email: [email protected] Đăng ký kênh để xem thêm nhiều video hấp dẫn trên: Fanpage Tipcar TV: Facebook cá nhân Việt Anh: ——————– Quyền các phiên bản thuộc TIPCAR TV. Bản quyền TIPCAR TV. Đừng làm lại.

Xem VIDEO NỒI ĐỒNG CỐI ĐÁ – P9: Honda Civic Gen 8 – Muốn thay xe mới mà mãi chẳng chịu hỏng | TIPCAR TV

Như vậy, đến đây bài viết về “NỒI ĐỒNG CỐI ĐÁ – P9: Honda Civic Gen 8 – Muốn thay xe mới mà mãi chẳng chịu hỏng | TIPCAR TV” đã kết thúc. Chúc quý độc giả luôn thành công và hạnh phúc trong cuộc sống.

Xem thêm  VIDEO Vì Sao Dự Đoán Đề IELTS Là Vô Dụng?

Mời bạn đọc xem thêm nhiều bài viết hay trong chuyên mục: Xem Video, Kiến Thức, Tin Tổng Hợp

Bài viết liên quan

16 Comments

  1. Nói về Civic thì mình đã từng gắn bó với em 1.8AT đời 2008 trong bảy năm. Trong thời gian này mình một mình một xe đã đi các tỉnh từ miền Bắc vào miền Trung với tổng công tơ mét gần 300.000 km (gần 30 vạn km). Mỗi khi cho xe vào hãng làm bảo dưỡng thì mọi người đều bảo anh đi nhiều hơn lái taxi. Sau bảy năm và gần 30 vạn km thì mình có vài nhận xét về xe 1.8 AT đời 2008. Nhược điểm là ồn, góc chữ A che khuất tầm nhìn nhiều (nhất là bên trái), ai đã từng sở hữu civic thì vài đôi lần giật mình vì tự dưng xuất hiện chướng ngại vật ngay gần mũi xe, gạt kính thì kêu to do tay gạt to và dài. Về ưu điểm thì nhiều như rất lành xe, chân ga và phanh rất nhạy cho cảm giác lái rất thích, tay lái đầm chắc, chi phí bảo dưỡng, thay thế cũng khá rẻ. Mình đi nhiều nên có thay thế mấy thứ gồm hai lần ác quy, hai lần thay lốp, hai lần thay bi không nhớ là bánh trước hay sau vì civic dùng bi cho trước và sau khác nhau (loại bi rời và bi liền vòng. Bi liền vòng nhanh xỏng hơn), một lần thay bát bèo (hai cái cục cao su kê chân máy),má phanh thay vài lần và những linh kiện lặt vặt khác như gạt mưa, bóng đèn (halogen), bugi. Năm 2008 giá xe mình mua 550tr (được trừ khuyến mại 30tr), năm 2014 bán lại 490tr. Các cụ thấy hồi đó đi ô tô lãi không?.

  2. Đời xe này quá bền bỉ luôn các bác, chỉ có điều cột A điểm mù hơi nhiều. Em chỉ ước hộp số của đời này được lắp lên 2 thế hệ gần đây, thật sự HONDA tự làm suy yếu họ bằng chính hộp số này…Thân!

  3. Tipca ơi mình muốn mua bộ giảm xóc sau civic 2007. 2.0 thì mua ở đâu tin cậy và giá ntn tư vấn hộ nhé Thanks you

  4. hi vọng có một ngày Tipcar Tv tìm hiểu và làm review về chiếc Captiva huyền thoại cũng thuộc hàng "cụ" đời 2006-2008

  5. Mục nồi đồng cối đá này rất hay. 1) Góp ý thêm chút là mấy phép so sánh có thể cụ hơn không, quy về một hệ quy chiếu phổ biến dễ hình dung hơn chút đại loại 'Civic sau 15 năm thì ngang/kém hơn hạng A/hạng B mới', ss giá phụ tùng có thể quy so sánh với toyota đời/dòng tương đương. 2) Làm đc so sánh 2-3 xe luôn thì tuyệt, kiểu showdown: xe 7 chỗ tầm giá dưới 300tr stđ, hạng A đời cao hay hạng C/D đời thấp, so sánh xe cũ toyota vs. các mẫu cùng đời (do toy thường mắc hơn)

  6. Cửa sổ trời khả hữu dụng khi đi lúc rạng sáng và chiều tối-kéo cái rèm dưới ra thấy không gian thoáng đãng lắm

  7. TipCar cho em hỏi civic gen 8 này và i30 2008 bản full nhập hàn cùng tầm giá thì chi phí và vận hành nên chọn xe nào. Cám ơn.

  8. Tipcar có dịp làm về chiếc xe có tiếng là siêu cao thủ về nồi đồng cối đá Fiat siena và Fiat albel đi

  9. Mình đang sử dụng con 2.0 đi được 13 năm, xe bốc. Không có gì phải phàn nàn. Chỉ có góc chữ A hơi to, nhưng xe thiết kế thể tháo phải chấp nhận. Con này phải nói rất lành

Back to top button