Video

VIDEO MRVIT – TOP 10 BÍ MẬT VỀ SIMMY YANDERE TRONG MINI WORLD !!! (TOP 10 MRVIT #11)

Sài Gòn 100 Điều Thú Vị xin giới thiệu đến quý độc giả bài viết MRVIT – TOP 10 BÍ MẬT VỀ SIMMY YANDERE TRONG MINI WORLD !!! (TOP 10 MRVIT #11)
Bài viết hiện có 1097680 lượt xem và 32058 lượt thích.
🔸 Đội anh hùng máy chủ Minecraft: 💎 Quyên góp: ▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬ ) (TOP-10 MRVIT # 11) UID Mini world Mister Duck: 7410582 Minecraft Nickname: MrVit Nimo TV: MiniWorld Vietnam Community ▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬ Minecraft▬▬▬▬▬▬ ▬▬▬▬: Sv.Heromc.net 🔸 Phiên bản: 1.12.2 🔸 Trang chủ: ▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬ Đăng ký kênh Vitster TI: @ gmail.com ➡️ ANH HÙNG TV: 👱 [Facebook cá nhân] : [Fanpage]: ➖ ĐĂNG KÝ NHÓM ANH HÙNG ➡️ Simi Cat: ➡️ Mr. Witt: ➡️ Timmy TV: ➡️ Phong Cận TV: ➡️ Kamui TV: ➡️ Siro Official: ➡️ SammyTV: ➡️ Mạng xã hội SammyTV: ON Facebook: ➡️ Facebook Du 🌏 Minecraft Cộng đồng Việt Nam: ——————————— —- – ———————————– ————- – ———- Âm nhạc được sử dụng trong video này đã được cấp phép cho Kevin McLeod: – NCS: #miniworld #MisterVit #MrVit #minecraft #heroteam.

Xem VIDEO MRVIT – TOP 10 BÍ MẬT VỀ SIMMY YANDERE TRONG MINI WORLD !!! (TOP 10 MRVIT #11)

Như vậy, đến đây bài viết về “MRVIT – TOP 10 BÍ MẬT VỀ SIMMY YANDERE TRONG MINI WORLD !!! (TOP 10 MRVIT #11)” đã kết thúc. Chúc quý độc giả luôn thành công và hạnh phúc trong cuộc sống.

Mời bạn đọc xem thêm nhiều bài viết hay trong chuyên mục: Xem Video, Kiến Thức, Tin Tổng Hợp

Xem thêm  VIDEO Học IELTS Academic hay General Training, bạn cần học hình thức nào?

Bài viết liên quan

46 Comments

 1. Anh co nhơ sinh tô không em la fan cưng cua sinh tô team va hero team a anh love hero team love sinh tô ❤❤❤

 2. Em đã xem phim cô gái đến từ hư vô rồi.Em phải công nhận là nụ cười của nano cực kỳ ghê rợn luôn

 3. Sự yêu thích của 1 người nào đó mạnh quá đến khi mất kiểm soát thì khi đó họ có thể hi sinh nên đó đc coi là chết đi nên đó vốn dĩ chỉ là 1 người chết nhưng khi người được cứu khóc vì sự ra đi đó có thể linh hồn đó sẽ quay về cõi người và thành yannere hả
  Ko biết em hiểu vậy đúng ko nhưng em nghĩ rằng nó hợp lý??!

 4. Cô gái đó tên nano nhưng cũng dống chị simmy tại vì còn thêm một thân thể thứ hai củ nano là nặc no

 5. Yandere là một thuật ngữ trong tiếng Nhật, được kết hợp từ hai từ là Yanderu (điên loạn) và Deredere (yêu) và thường được dùng để gọi những cô gái yêu người yêu một cách cuồng loạn, thậm chí sẵn sàng làm cả những điều đáng sợ để có được tình yêu.

  Những cô gái mang tính cách này thường rất xinh đẹp, dễ thương và luôn mong muốn một chuyện tình hạnh phúc viên mãn.

  Trong tình yêu, những yandere thể hiện rất mãnh liệt, họ sẵn sàng dành tất cả gồm thời gian, tiền bạc… và làm mọi thứ cho người mình yêu.

  Tuy nhiên, những yandere cùng đòi hỏi đối phương sự thủy chung tuyệt đối, chỉ yêu họ, coi họ là duy nhất và là cả thế giới của mình.

 6. Anh Vịt ơi,hình như là em chưa xem cái bộ phim sự trở lại đẫm máu của simmy yandere mà em kiếm mãi rồi không thấy.Em muốn xem nó nhưng kiếm mãi không bao giờ thấy tập phim này.

Back to top button