Video

VIDEO Move and Add, Add and Move | Jack Hartmann Addition Song

Sài Gòn 100 Điều Thú Vị xin giới thiệu đến quý độc giả bài viết Move and Add, Add and Move | Jack Hartmann Addition Song
Bài viết hiện có 1097707 lượt xem và 4844 lượt thích.

Move and Add, Add and Move của Jack Hartman giới thiệu khái niệm soạn nhạc trong phần bổ trợ này cho các bài hát mẫu giáo. Trong bài hát bổ sung này, học sinh sẽ tham gia tích cực và sử dụng các phương thức động học, thị giác và thính giác khi chúng di chuyển như các vật thể chúng ghép lại với nhau. Di chuyển và thêm, thêm và di chuyển – đây là phần giới thiệu tuyệt vời về các câu bổ sung và các dữ kiện về phép cộng, cũng như một cách thú vị và thú vị để học rằng nếu bạn thêm 2 số, bạn sẽ nhận được số tiền và thật thú vị! Các nhiệm vụ cấu tạo từ cho trẻ em. Các câu đã được thêm vào. Di chuyển và thêm Thêm và di chuyển Đào tạo rất thú vị Thêm và di chuyển Di chuyển và thêm Hãy theo dõi tôi và cố gắng hết sức của bạn. Thêm hai số, chúc bạn vui vẻ. Và bạn luôn nhận được tổng Đây là 3 máy bay phản lực, đây là cách chúng di chuyển. Thêm 2 máy bay phản lực nữa, cho tôi xem chúng làm gì. Có bao nhiêu máy bay phản lực? Thêm và di chuyển 3 + 2 = 5 3 + 2 = 5 Đây là 2 con ngựa Đây là cách họ di chuyển Thêm một con ngựa khác Cho tôi biết họ làm gì Có bao nhiêu con ngựa thêm và di chuyển 2 + 1 = 3 2 + 1 = 3 Đây là 4 chiếc xe đua Ở đây khi họ di chuyển Thêm 3 chiếc xe đua nữa Cho tôi xem họ làm gì 4 +3 = 7 4 + 3 = 7 Di chuyển và thêm Di chuyển và thêm Thêm và di chuyển Huấn luyện rất tuyệt Thêm và di chuyển Di chuyển và thêm Theo tôi và làm tốt hơn cho tất cả bạn có thể. Hãy làm theo tôi và cố gắng hết sức của bạn. Đây là 5 loài báo. Đây là cách họ di chuyển. Thêm 2 con báo nữa. Chỉ cho tôi những gì họ làm. Có bao nhiêu con báo? Thêm và di chuyển 5 + 2 = 7 5 +2 = 7 Đây là 6 ngôi sao Đây là cách họ di chuyển Thêm 3 ngôi sao nữa Cho tôi biết họ làm gì Có bao nhiêu ngôi sao? Thêm và di chuyển 6 + 3 = 9 6 + 3 = 9 Đây là 10 con gà Đây là cách họ di chuyển Thêm 0 con gà Cho tôi biết họ làm gì Có bao nhiêu con gà? Thêm và di chuyển Di chuyển và thêm Học toán làm tôi vui. Bạn có thể tìm nhạc của Jack Hartman trên trang web: Jack Hartman Trang web: iTunes: Amazon: Google Play: CD Baby: lời và nhạc của Jack Hartman Bản quyền 2021. Hop 2 It Music của Jack Hartman.

Xem thêm  VIDEO ADD - Cách phát âm và dùng từ Add - Thắng Phạm

Xem VIDEO Move and Add, Add and Move | Jack Hartmann Addition Song

Như vậy, đến đây bài viết về “Move and Add, Add and Move | Jack Hartmann Addition Song” đã kết thúc. Chúc quý độc giả luôn thành công và hạnh phúc trong cuộc sống.

Mời bạn đọc xem thêm nhiều bài viết hay trong chuyên mục: Xem Video, Kiến Thức, Tin Tổng Hợp

Bài viết liên quan

Back to top button