Video

VIDEO Mẹo nhanh để giỏi API Testing

Sài Gòn 100 Điều Thú Vị xin giới thiệu đến quý độc giả bài viết Mẹo nhanh để giỏi API Testing
Bài viết hiện có 10917 lượt xem và 125 lượt thích.

Mẹo nhanh để hoạt động tốt trong thử nghiệm API. Tham gia Kiểm thử đào tạo miễn phí với iTMS Coaching: Để trả lời câu hỏi Kiểm tra API là gì? Trong video này, iTMS Coaching xin chia sẻ với các bạn những khái niệm cơ bản về kiểm thử API, cũng như các mẹo ngắn gọn giúp bạn thành thạo trong kiểm thử API. Chạy thử nghiệm API không khó, đặc biệt nếu chúng tôi đã đưa Postman. Kiểm tra API với Postman sẽ giúp bạn đánh bại kiểm tra API RESTFUL chỉ trong một vài video trên iTMS Coaching. Nếu bạn là một tester và đang tìm cách phát triển hơn nữa trong nghề kiểm thử phần mềm, hãy đăng ký ngay khóa học kiểm thử phần mềm miễn phí tại iTMS Coaching trên website: www.kiemthuphanmem.com. Để cập nhật thông tin mới nhất từ ​​iTMS Coaching, hãy theo dõi chúng tôi tại: facebook.com/iTMS.coaching. Mọi thắc mắc và góp ý, vui lòng gửi email cho chúng tôi theo địa chỉ: itms.coachi[email protected] .com. #apitesting #apitestinglagi #testapipostman.

Xem VIDEO Mẹo nhanh để giỏi API Testing

Như vậy, đến đây bài viết về “Mẹo nhanh để giỏi API Testing” đã kết thúc. Chúc quý độc giả luôn thành công và hạnh phúc trong cuộc sống.

Mời bạn đọc xem thêm nhiều bài viết hay trong chuyên mục: Xem Video, Kiến Thức, Tin Tổng Hợp

Xem thêm  VIDEO [HỒI ỨC 520] THROWBACK VIDEO

Bài viết liên quan

7 Comments

  1. Nếu bạn đang là một Tester và đang cần tìm kiếm cho mình một con đường để phát triển vươn xa trong nghề kiểm thử phần mềm, hãy đăng ký ngay khoá học kiểm thử phần mềm miễn phí tại iTMS Coaching tại website: https://itmscoaching.com

Back to top button