Video

VIDEO LGBT NGHĨA LÀ GÌ? GIẢI THÍCH MỌI THẮC MẮC VỀ LGBT | LGBT Việt Nam – Mr Gai

Sài Gòn 100 Điều Thú Vị xin giới thiệu đến quý độc giả bài viết LGBT NGHĨA LÀ GÌ? GIẢI THÍCH MỌI THẮC MẮC VỀ LGBT | LGBT Việt Nam – Mr Gai
Bài viết hiện có 263709 lượt xem và 7794 lượt thích.
– Trong video này, anh Guy sẽ giải thích ngắn gọn cho mọi người hiểu LGBT + là gì. Sẽ còn thiếu nhiều kiến ​​thức, mong các bạn góp ý để anh Chàng bổ sung. Chúc mừng năm mới 2020! #lgbt #gay #mrgai #lgbtvietnam _________ – Nếu thấy bổ ích hãy chia sẻ like và đăng ký kênh của mình nhé 🌈 Nhóm của Mr Guy: www.facebook.com/groups/mrgaicauchuyengioitinh/ 👄Facebook – 👄Instagram – — – ———————————————— – ——————————————– © Bản quyền Mr. Guy © Bản quyền thuộc về Mr. Guy ☞ Không có giá trị Reup.

Xem VIDEO LGBT NGHĨA LÀ GÌ? GIẢI THÍCH MỌI THẮC MẮC VỀ LGBT | LGBT Việt Nam – Mr Gai

Như vậy, đến đây bài viết về “LGBT NGHĨA LÀ GÌ? GIẢI THÍCH MỌI THẮC MẮC VỀ LGBT | LGBT Việt Nam – Mr Gai” đã kết thúc. Chúc quý độc giả luôn thành công và hạnh phúc trong cuộc sống.

Mời bạn đọc xem thêm nhiều bài viết hay trong chuyên mục: Xem Video, Kiến Thức, Tin Tổng Hợp

Xem thêm  VIDEO 90% không biết những điều này về GDP - GDP là gì?

Bài viết liên quan

28 Comments

 1. LGBT là một cộng đồng gồm 4 giới tính đó là ( 1 Đồng tính nữ "bách hợp , les"
  2 đồng tính nam " đam mỹ , gay "
  3 người song tính " yêu được cả 2 giới tính
  4 người chuyển giới " trai chuyển thành gái , gái chuyển thành trai "
  Những tên mik để trong 2 ngoặc nhỏ đó là tên thường gọi của 4 giới tính trong cộng đồng LGBT . Mik mong mọi người có thể yêu thương LGBT nha .

 2. Lgbt ko tìm hiểu cũng xem nhiều liên quan cũng hiểu , nhưng mà một con hủ lên phải biết lgbt ko thì bị gọi là hủ đú :)) lgbt mà chia ra nhiều gê

 3. Em cũng là Bisexual, nói thật đúng là bị nói hay bị hỏi thẳng hay cong nhiều lúc khó chịu thật á ;-; Nhất là mấy đứa nông cạn với kì thị ấy.

Back to top button