Video

VIDEO IQ và EQ, Chỉ Số Nào Mới Quyết Định Sự Thành Công Của Bạn?

Sài Gòn 100 Điều Thú Vị xin giới thiệu đến quý độc giả bài viết IQ và EQ, Chỉ Số Nào Mới Quyết Định Sự Thành Công Của Bạn?
Bài viết hiện có 41099 lượt xem và 1284 lượt thích.
IQ và EQ, chỉ số nào quyết định sự thành công của bạn? Theo bạn, mức độ thông minh nào sẽ quyết định thành công của một người? Hầu hết chúng ta đều lầm tưởng rằng những người có chỉ số IQ cao sẽ thành công hơn những người có chỉ số IQ thấp. Nhưng khoa học hiện đại ngày nay đã có một cái nhìn hoàn toàn khác. Trên thực tế, chỉ số IQ chỉ phản ánh một phần rất nhỏ khả năng của một người. Nếu bạn muốn thành công, trở thành một doanh nhân thành đạt, một nhà quản lý tuyệt vời, một nhân viên tuyệt vời, một gia đình hạnh phúc và cảm thấy bình yên trong nội tâm, bạn cần phải tốt nghiệp trí tuệ cảm xúc (EQ). Nguồn: tuvantamly.com.vn, uka.edu.vn, tuoitre.vn, medlatec.vn, vneconomy.vn, vietcetera.com, vidanguyen.com, tuvansinhtracvantay.com.

Xem VIDEO IQ và EQ, Chỉ Số Nào Mới Quyết Định Sự Thành Công Của Bạn?

Như vậy, đến đây bài viết về “IQ và EQ, Chỉ Số Nào Mới Quyết Định Sự Thành Công Của Bạn?” đã kết thúc. Chúc quý độc giả luôn thành công và hạnh phúc trong cuộc sống.

Mời bạn đọc xem thêm nhiều bài viết hay trong chuyên mục: Xem Video, Kiến Thức, Tin Tổng Hợp

Xem thêm  VIDEO Phân biệt ORT - IB - ILT và cách điều trị ORT

Bài viết liên quan

24 Comments

  1. eq EQ = 64

    Bạn là một người trẻ tuổi với tính cách năng động và có chút bồng bột!

    Có những thứ bạn nghĩ là đúng nhưng thực ra là chưa. Hãy khiêm tốn chịu khó học hỏi và phát triển bản thân mình nhé người trẻ! vì em mới 11

  2. Thành công nhờ vào AQ (chỉ số vượt khó) mới là cốt lõi của IQ, EQ và CQ (chỉ số sáng tạo)
    IQ và EQ cao có thành công hay không còn phụ thuộc sự cố gắng như AQ

  3. Video dìm trí tuệ IQ quá, nói phần lớn là EQ thế này, EQ thế kia, nhưng mà đó là trong lĩnh vực kình tế, giao tiếp bán hàng. Thế những người như nào thì phát triển phần lớn khoa học, công nghệ, các loại kỹ thuật để cải thiện xã hội trong lịch sử, từ những thứ nhỏ bé đến những thứ lớn lao. Ai là người tạo tiền đề cho những thay đổi bước ngoặt. Nếu như phân tích như video, thì ta nên để phát triển mạnh EQ để phát triển, đi tiên phong, thay đổi từng bước xã hội??? Video phiến diện, thiên vị EQ quá.

  4. Cứ thủ dâm đi, đọc lắm help self vào. IQ đại diện cho tốc độ học hỏi và nó là bẩm sinh, nếu có rèn luyện cũng thay đổi rất ít. EQ chỉ là một khái niệm không có căn cứ, hầu hết bậc kì tài trên thế giới đều có IQ rất cao, đơn cử là 45 vị tổng thống Mẽo đều có IQ cao hơn người bình thường rất nhiều, không thì như Bill Gates, Elon Mush và đa số các tỉ phú khác IQ cũng hầu như IQ cao hơn người bình thường rất nhiều.

Back to top button