Video

VIDEO IPO Và ICO Là Gì ? (Cho Người Mới) | Cú Thông Thái

Sài Gòn 100 Điều Thú Vị xin giới thiệu đến quý độc giả bài viết IPO Và ICO Là Gì ? (Cho Người Mới) | Cú Thông Thái
Bài viết hiện có 17924 lượt xem và 376 lượt thích.
IPO (Phát hành lần đầu ra công chúng) là tên viết tắt của Initial Public IPO. ICO (Cung cấp tiền xu ban đầu) là tên viết tắt của đợt phát hành tiền điện tử lần đầu ra công chúng. Đây là cách để công ty huy động vốn, tăng vốn để phát triển công ty mà không phải gánh thêm nợ. Bạn có quan tâm đến việc mua cổ phiếu của các công ty để IPO? Thị trường IPO là gì? Hay bạn sẽ IPO công ty của riêng mình? Hay bạn sẽ tham gia thị trường tiền điện tử thông qua dự án ICO của chính công ty? Hãy theo dõi kênh, bật thông báo và đừng bỏ lỡ những thông tin hữu ích từ kênh này. Và hãy cho tôi biết suy nghĩ của bạn bằng cách để lại bình luận bên dưới video này. Công ty đầu tư tốt nhất Việt Nam Smart Owl VNInvestor # Video về cách Warren Buffett đầu tư: # Nghĩ đến video làm giàu # Video cơ sở là gì (Cơ hội 2021) # Fan page:.

Xem VIDEO IPO Và ICO Là Gì ? (Cho Người Mới) | Cú Thông Thái

Như vậy, đến đây bài viết về “IPO Và ICO Là Gì ? (Cho Người Mới) | Cú Thông Thái” đã kết thúc. Chúc quý độc giả luôn thành công và hạnh phúc trong cuộc sống.

Xem thêm  VIDEO Hướng dẫn cài đặt Digital OTP trên app MBbank

Mời bạn đọc xem thêm nhiều bài viết hay trong chuyên mục: Xem Video, Kiến Thức, Tin Tổng Hợp

Bài viết liên quan

19 Comments

  1. Vậy thì mình nên chọn IPO hơn pk ad? Vì em thấy ICO sao nó phụ thuộc vào bên bán nhiều quá, lên xuống do họ tự quyết rồi một ngày họ bùm kèo là coi như ng mua mất trắng đúng ko ad?

  2. Ở Việt Nam có những công ty nào dùng phương thức ICO rồi anh? Anh có thể chia sẻ sâu hơn về ICO ở Việt nam được ko?

  3. Anh cho em hỏi, khi các công ty IPO bán cổ phần trên sàn chứng khoán, thì sẽ được định giá 10000/ cổ phần pk a? !10000 đó gần như là giá trị thực của cổ phiếu của công ty tại thời điểm lên sàn đúng không a?

  4. Cảm ơn bạn chia sẻ rất tuyệt vời . Cho tôi hỏi theo bạn thì huy động vốn Hình thức nào là hiệu quả cho Cty và nhà đầu tư ?

Back to top button