Video

VIDEO IPO là gì? | Khái niệm chào bán chứng khoán lần đầu ra công chúng

Sài Gòn 100 Điều Thú Vị xin giới thiệu đến quý độc giả bài viết IPO là gì? | Khái niệm chào bán chứng khoán lần đầu ra công chúng
Bài viết hiện có 3275 lượt xem và 64 lượt thích.

Lớp học chứng khoán – Hợp tác đầu tư, đào tạo chuyên nghiệp, uy tín về chứng khoán. ————————————————— ► Kênh youtube “Đẳng cấp chứng khoán” chia sẻ một cách hệ thống các kiến ​​thức về chứng khoán từ cơ bản đến nâng cao và kinh nghiệm. Thực tế đã giúp chúng tôi tồn tại và thành công trên thị trường chứng khoán bằng cách giúp những người muốn đầu tư vào thị trường chứng khoán có được kiến ​​thức và kinh nghiệm cần thiết mà không tốn nhiều thời gian và tiền bạc (thường rất tốn kém nếu bạn tự tìm hiểu và thử) và hơn thế nữa quan trọng là giúp bạn có quan điểm và hướng đi đúng đắn ngay từ đầu, tạo nền tảng cho sự thành công trên thị trường. . ► Phương châm của tập đoàn này là giao lưu, hợp tác để cùng phát triển, hữu nghị. Chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn cả trong những bước đầu tiên và trong suốt quá trình đầu tư. ► Đội ngũ làm video tốn rất nhiều thời gian và công sức. Vì vậy khi xem video này hãy để lại bình luận hoặc chỉ một tag (.) Để chúng tôi biết rằng video này vẫn còn giá trị với mọi người và tạo thêm động lực để nhóm tiếp tục chia sẻ. Các video hữu ích khác. ————————————————— ► Nút SUBSCRIBE kênh Youtube: ►Website: —————————————————— THAM GIA NHÓM CỘNG ĐỒNG ► Zalo Group: ► Facebook Group: ——————————————— ► Cảm ơn tất cả các bạn đã quan tâm và ủng hộ kênh phát triển. .

Xem thêm  VIDEO Tìm hiểu về API Testing, hướng dẫn kiểm thử API với Postman

Xem VIDEO IPO là gì? | Khái niệm chào bán chứng khoán lần đầu ra công chúng

Như vậy, đến đây bài viết về “IPO là gì? | Khái niệm chào bán chứng khoán lần đầu ra công chúng” đã kết thúc. Chúc quý độc giả luôn thành công và hạnh phúc trong cuộc sống.

Mời bạn đọc xem thêm nhiều bài viết hay trong chuyên mục: Xem Video, Kiến Thức, Tin Tổng Hợp

Bài viết liên quan

5 Comments

  1. dạ cho e hỏi e mua cổ phiếu pre-IPO của 1 cty nước ngoài dưới hình thức crowdfunding trên website huy động vốn của họ thì có hợp pháp không ạ ?

Back to top button