Video

VIDEO IELTS là gì? Học IELTS tại Lập Lễ, Phả Lễ Thủy Nguyên, Hải Phòng

Sài Gòn 100 Điều Thú Vị xin giới thiệu đến quý độc giả bài viết IELTS là gì? Học IELTS tại Lập Lễ, Phả Lễ Thủy Nguyên, Hải Phòng
Bài viết hiện có 99 lượt xem và 1 lượt thích.

IELTS là gì? Tại sao tôi cần thi IELTS cấp tốc? IELTS là viết tắt của các chữ cái trong cụm từ International English Language Testing System. Ielts được thành lập vào năm 1989 bởi 3 tổ chức Đại học Cambridge, Hội đồng Anh và IDP (Úc). Hiện nay, IELTS là kỳ thi tiếng Anh chuẩn quốc tế uy tín nhất. Ngoài ra, IELTS còn là điều kiện tiên quyết để nhập cư, làm việc hoặc học tập tại các quốc gia nói tiếng Anh. EGC English – Global Citizen English có một đội ngũ giáo viên chất lượng luôn tìm cách giúp bạn chuẩn bị cho kỳ thi IELTS. Học viên chuẩn bị cho kỳ thi IELTS từ Lập Lễ, Fuq Le, Ngũ Lão, Huyện Thủy Nguyên, Thành phố Hải Phòng, đến Hà Nội, Thành phố Hồ Chí Minh, đạt điểm mục tiêu 5.0, 6.0, 7.0+ qua các khóa học. Của chúng tôi trực tuyến, ngoại tuyến. Thông tin khóa học Ielts speed 5.0+ ĐỐI TƯỢNG THAM GIA: Bạn chưa mất gốc tiếng Anh, đã có kiến ​​thức ngữ pháp và từ vựng theo chương trình phổ thông vững chắc. (Đối với các bạn mất gốc sẽ được kiểm tra trình độ miễn phí, học căn bản trước khi luyện thi IELTS) Bạn muốn đi du học, định cư tại một nước nói tiếng Anh? có chứng chỉ IELTS để ứng tuyển với vị trí công việc tốt nhất, tăng lương CAM KẾT NGAY LẬP TỨC KHÓA HỌC IELTS: Quy mô nhỏ, tối đa 10 học viên. Đào tạo kỹ năng cuối tuần MIỄN PHÍ. Ngoài các khóa đào tạo IELTS tại các trung tâm thành phố Hà Nội, Hải Phòng, các thành phố lớn nhất của đất nước, chúng tôi có các học viên đến từ các khu vực Hải Phòng khác đáp ứng nhu cầu học IELTS. in Pha Le, Lap Le, Min Dik, Tui Nguyen District, Hanoi City, Ho Chi Minh City. Các khóa học online và offline thuận tiện cho những bạn ở xa. Bạn đang tìm trung tâm luyện thi ielts? Bạn đang tìm trung tâm và nơi luyện thi ielts tốt nhất? Hãy đến với khóa học IELTS dành riêng cho sự ra đời của EGC – Tiếng Anh dành cho Công dân. #ielts #ieltswhat #IELTS ở Thủy Nguyên #IELTS ở Hải Phòng học ielts ở Thủy Nguyên, Hải Phòng ở đâu, học ielts ở Pha Lê, học IELTS ở Lập Lễ, học IELTS ở Ngũ Lão, học IELTS ở Minh Đức.

Xem thêm  VIDEO Mẹo nhanh để giỏi API Testing

Xem VIDEO IELTS là gì? Học IELTS tại Lập Lễ, Phả Lễ Thủy Nguyên, Hải Phòng

Như vậy, đến đây bài viết về “IELTS là gì? Học IELTS tại Lập Lễ, Phả Lễ Thủy Nguyên, Hải Phòng” đã kết thúc. Chúc quý độc giả luôn thành công và hạnh phúc trong cuộc sống.

Mời bạn đọc xem thêm nhiều bài viết hay trong chuyên mục: Xem Video, Kiến Thức, Tin Tổng Hợp

Bài viết liên quan

Back to top button