Video

VIDEO How To Add Text to Video Tutorial | Adobe Premiere Pro CC 2017

Sài Gòn 100 Điều Thú Vị xin giới thiệu đến quý độc giả bài viết How To Add Text to Video Tutorial | Adobe Premiere Pro CC 2017
Bài viết hiện có 2377222 lượt xem và 30479 lượt thích.

Cách thêm văn bản vào video trong Adobe Premiere Pro 2017. Video hướng dẫn này cho bạn biết cách thêm phụ đề vào video. Bạn muốn xem những gì tôi sử dụng để tạo ra tác phẩm của mình? Đây là trang phục của tôi: Các thẻ sau là các liên kết liên kết của Amazon đến một số thứ trong văn phòng của tôi … Tôi sẽ nhận được hoa hồng nếu bạn mua bất kỳ thứ gì từ các liên kết này … 🎥 MY GEAR 💻 🎥 Camera: 🔎Lens: 🖱 Macramys: ☀ Tube Lamp: 🔲100 poster phim: 🔉 Loa: 💡Philips Hue Màu: 💡Philips Hue Filament: CẬP NHẬT: Bạn có thể tìm thấy hướng dẫn văn bản cho CC 2017 và 2018 cập nhật: cho bất kỳ ai xem video này vào ngày 19 tháng 4. , 2017 – Rất tiếc, video này KHÔNG coi là một loại công cụ mới trong Premiere. Tôi hy vọng sẽ sớm tạo ra một video cập nhật, nhưng hãy ghi nhớ điều đó. Cảm ơn bạn rất nhiều vì đã xem. Nếu bạn muốn xem thêm các bài hướng dẫn hữu ích, hãy xem danh sách phát này! Nếu bạn chỉ có một phút, hãy xem hướng dẫn 20 giây của chúng tôi! # ra mắt # chỉnh sửa video.

Xem thêm  VIDEO Hướng dẫn sử dụng Redux Thunk kết hợp cùng React Hooks API

Xem VIDEO How To Add Text to Video Tutorial | Adobe Premiere Pro CC 2017

Như vậy, đến đây bài viết về “How To Add Text to Video Tutorial | Adobe Premiere Pro CC 2017” đã kết thúc. Chúc quý độc giả luôn thành công và hạnh phúc trong cuộc sống.

Mời bạn đọc xem thêm nhiều bài viết hay trong chuyên mục: Xem Video, Kiến Thức, Tin Tổng Hợp

Bài viết liên quan

40 Comments

 1. UPDATED: You can find the updated Tutorial here:
  https://www.youtube.com/watch?v=0KALkNsqFhw
  ORIGINAL POST:
  To anyone who is viewing this video after April 19th, 2017 – This video does NOT go over the new type tool in Premiere unfortunately. I hope to make an updated video soon but please keep this in mind. Thank you so much for watching.

 2. if you didn't say that this was with our footage files i would have never found the text. Adobe is a fucking shit program…

 3. How do I change the text title? Also, how do I make another text without having to redo the same steps over and over again, or just how do I copy and paste the settings?

 4. Awesome mate, quick and simple explanation unlike other YouTubers boring fancy lectures..Viewers wants straight to the point direction, not blah, blah, blah. Your great man, keep it up!

 5. Is there a limit to adding legacy title? I have 5 and I need one more but the clip keeps coming up black. And the text is nonexistent. I can't anymore for the night. Too pissed. Please help

Back to top button