Video

VIDEO Học Facebook API – Bài 01 – Sử dụng Facebook Social Plugin và Facebook Login

Sài Gòn 100 Điều Thú Vị xin giới thiệu đến quý độc giả bài viết Học Facebook API – Bài 01 – Sử dụng Facebook Social Plugin và Facebook Login
Bài viết hiện có 54771 lượt xem và 774 lượt thích.

Lập trình và phát triển website tương tác với dữ liệu từ mạng xã hội Facebook. Bài 01: Giới thiệu cơ bản, Học cách sử dụng plugin mạng xã hội Facebook và đăng nhập Facebook. ► HỖ TRỢ TÀI CHÍNH CỦA TÁC GIẢ Nếu muốn hỗ trợ tài chính cho tác giả, dù bao nhiêu cũng có thể chuyển khoản qua tài khoản: ————————– —- ———————————————- — —- ——— | TECHCOMBANK, Nguyễn Kiệm, TP.HCM | Chủ tài khoản ___: ĐẶNG VĂN LÃN | Số tài khoản ____: 19027982455010 ————————————————– ———————————— ► VÍ DỤ VỀ CÁC PHIM TRONG VIDEO ► ​​DANH SÁCH CÁC VIDEO CỦA NGƯỜI KHÁC TRÊN ĐÂY ĐỀ TÀI

[•] Bài 1: Sử dụng Plugin xã hội Facebook và Đăng nhập Facebook:
[•] Bài 2: Sử dụng API đồ thị để đọc và xuất bản bài viết trên Facebook:
[•] Bài 3: API tìm kiếm – Sử dụng SDK Javascript để đọc và xuất bản các bài viết trên Facebook:
[•] Bài 4: Tạo ứng dụng gửi tin nhắn hàng loạt cho nhiều nhóm Facebook: ► LƯU Ý: chúng tôi chỉ cho phép bạn chia sẻ lại với định dạng YOUTUBE cài sẵn. Video này chỉ được phát hành trên kênh THƯ VIỆN CHƯƠNG TRÌNH YOUTUBE. Nghiêm cấm mọi hành động tải lên, tải xuống hoặc xuất bản lại ở nơi khác. Cảm ơn bạn. THÔNG TIN TÁC GIẢ ► Đặng Văn Lel ► 0906605140 ►.

Xem thêm  VIDEO Chỉ số IQ, EQ là gì, IQ và EQ khác nhau như thế nào

Xem VIDEO Học Facebook API – Bài 01 – Sử dụng Facebook Social Plugin và Facebook Login

Như vậy, đến đây bài viết về “Học Facebook API – Bài 01 – Sử dụng Facebook Social Plugin và Facebook Login” đã kết thúc. Chúc quý độc giả luôn thành công và hạnh phúc trong cuộc sống.

Mời bạn đọc xem thêm nhiều bài viết hay trong chuyên mục: Xem Video, Kiến Thức, Tin Tổng Hợp

Bài viết liên quan

43 Comments

 1. sau khi em tạo facebook login bằng localhost thì chạy bài báo lỗi
  {

  "error": {

  "message": "Error validating application. Application has been deleted.",

  "type": "OAuthException",

  "code": 101,

  "fbtrace_id": "ABreXtH0bI-ZPzOiga8OAYZ"

  }

  }
  cho em xin cách khắc phục ạ

 2. a ơi nếu e muốn gửi 1 tin nhắn thì thế nào ạ? tức là e đang muốn viết 1 cái trang web/phần mềm bên thứ 3 có kết nối đến API của facebook, tức là vẫn có thể chat với người khác = fb thông qua nền tảng bên mình thì mình chọn api thế nào ạ?

 3. anh ơi khi nói về API của các mạng xã hội, anh có thể gợi ý cho em 1 số đề tài nhỏ cụ thể để thử nghiên cứu và làm không ạ.

 4. bạn cho mình hỏi mình get all user của 1 fanpage và lịch sử mình chat với các user đó thì sử dụng API nào nhỉ. mong nhận đc phản hồi sớm, thanks bạn nhiều nhé

 5. Anh cho em hoi
  Nếu muốn lưu thông tin người dùng từ facebook vào database thì làm sao vậy
  Em cảm mơn nhiều

 6. Rất hay! Mà anh cho hỏi cái chỗ Tên: trần văn a. chỗ này nếu muốn display chỉ "trần văn a" thôi, ẩn chữ tên đi thì làm sao vậy ? Cảm ơn.

 7. Anh ơi cho em hỏi là em làm với trang localhost, thì khi em cài plugin share và like thì khi click vào nút share hoặc like thì nó báo lỗi "Xin lỗi, tính năng này không khả dụng ngay bây giờ: Đã xảy ra lỗi khi xử lý yêu cầu này. Vui lòng thử lại sau." là sao ạ, a chỉ giúp em với được không ạ

 8. em bị lỗi như này ko biết sửa ntn anh giúp e vs. The server is configured to use pass-through authentication with a built-in account to access the specified physical path. However, IIS Manager cannot verify whether the built-in account has access. Make sure that the application pool identity has Read access to the physical path. If this server is joined to a domain, and the application pool identity is NetworkService or LocalSystem, verify that <domain><computer_name>$ has Read access to the physical path. Then test these settings again.

 9. mình cứ bị lỗi này là sao nhỉ? "URL bị chặn: Quá trình chuyển hướng này không thành công vì URI chuyển hướng không được thêm vào danh sách cho phép trong Cài đặt OAuth ứng dụng. Đảm bảo ứng dụng và Đăng nhập OAuth trên web đều bật và thêm tất cả các miền ứng dụng của bạn làm URI chuyển hướng OAuth hợp lệ" Không hiểu nôi

 10. lâu rồi không thấy kênh ra bài hướng dẫn mới về API facebook này nữa. Hiện này facebook ra API lên v3.0. Rất mong được những bài hướng dẫn bổ ích của kênh.

 11. A cho em hỏi :
  Em lấy quyền như sau để lấy token :
  $permissions = ['email','publish_actions','user_managed_groups','pages_show_list','publish_pages','manage_pages'];
  khi em sử dụng tài khoản facebook mà quản lý app đó thì token lấy ra đúng
  nhưng khi tài khoản facebook khác sử dụng app thì token lấy ra không lấy được quyền public_action ,manage_pages là sao ạ!

 12. Ad ơi. E làm bài thực tập tốt nghiệp về api. E muốn mua lại code từ a->z về fb api của a đc k ạ. Vì e lm theo video nhiều phần mắc ạ. Fb api bây giờ e mới tìm hiểu lần đầu nên rối quá

 13. anh cho em hỏi học cái facebook API này có cần học gì trước không ạ? em xem xong hết video về html,css ,js, jquery của anh rầu! mà xem video này thấy mơ hồ quá!

 14. Hay lắm anh. Chúc kênh phát triển mạnh mẽ. Em có một câu hỏi cách để lấy token của một nickface khi mình biết tài khoản và mật khẩu, thì mình cần làm những gì. Cảm ơn tất cả mọi người đã giúp đỡ

 15. bạn ơi, cho mình hỏi liên kết với facebook có khả năng sau không?
  Ví dụ: khách hàng 1 comment ở website của mình
  sau đó khách hàng 2 cũng comment vào mục đó thì làm sao để ở facebook của khách hàng 1 cũng có thông báo và link đến mục đó không?

 16. NẾU BẠN NÀO GẶP LỖI CHÍNH SÁCH QUYỀN RIÊNG TƯ THÌ CHỈ CẦN DÁN 1 ĐƯỜNG LINK CÓ HTTPS VÀO LÀ XONG. MÌNH LÀM WEB LOCALHOST NHƯNG DÁN LINK HTTPS://CUONGCAFE.NET/POLICY VẪN ĐƯỢC NHÉ

 17. mình lại bị kẹt ở ngay bước đầu, là facebook chỉ cho chọn Ứng dụng Xbox, Android, IOS mà không cho chọn web. Mình có bị sai ở bước nào không ạ?

 18. mình có cách nào lấy được thông tin như: lượt like, comment.. (các thông tin public) của 1 trang facebook người dùng hay fanpage nào đó được không ad?

Back to top button