Video

VIDEO GDP, LẠM PHÁT: Dự báo 2022, tổng quan kinh tế Việt Nam 2021 – Vietnam GDP and Inflation 2022

Sài Gòn 100 Điều Thú Vị xin giới thiệu đến quý độc giả bài viết GDP, LẠM PHÁT: Dự báo 2022, tổng quan kinh tế Việt Nam 2021 – Vietnam GDP and Inflation 2022
Bài viết hiện có 110239 lượt xem và 2686 lượt thích.

Lạm phát toàn cầu gia tăng đang buộc các nhà đầu tư lo lắng về tăng trưởng kinh tế trong tương lai, nhưng các nhà kinh tế tại Morgan Stanley không kỳ vọng giá sẽ tăng như hiện nay, mở đường cho mức tăng trưởng GDP của #World là 4,7% vào năm 2022. #lamphat — #TaiChinhBusinessBusiness Community of Vietnam Financial Advisors – Vietnam Wealth Advisors (VWA) Facebook: Ticket: Spotify: Trao đổi từ Long Fan: Khách mời Nguyễn Minh Tuấn: – CEO của AFA Capital: Liên hệ AFA Capital: —- – #WealthIntelligence – Tài chính cá nhân và Quản lý tài sản đầu tư: Wealth Intelligence phục vụ những người muốn xây dựng mục tiêu của riêng họ. Cách đúng đắn để đạt được tự do tài chính và cách nhanh nhất để đạt được nó, cũng như những ai muốn bắt đầu con đường trở thành cố vấn tài chính chuyên nghiệp được chứng nhận. Tuân theo tiêu chuẩn của Hội đồng Cố vấn Tài chính được Chứng nhận Quốc tế về Tiêu chuẩn (CFP Board of Standards) áp dụng cho môi trường tại Việt Nam. “CFP” là viết tắt của “Certified Financial Planner” – một chứng chỉ nghề nghiệp được quốc tế công nhận trong lĩnh vực tài chính cá nhân. – CGBA: #Global Business and Financial Analyst: CGBA: Certified Global Business Analyst là một trong hai chương trình tiêu chuẩn quốc tế chính thức của Viện phân tích kinh doanh toàn cầu được chứng nhận của Úc. CMA Úc). – FANPAGE AFA:.

Xem thêm  VIDEO Nghề IB là gì? Có phải cứ IB là ;lùa gà;?

Xem VIDEO GDP, LẠM PHÁT: Dự báo 2022, tổng quan kinh tế Việt Nam 2021 – Vietnam GDP and Inflation 2022

Như vậy, đến đây bài viết về “GDP, LẠM PHÁT: Dự báo 2022, tổng quan kinh tế Việt Nam 2021 – Vietnam GDP and Inflation 2022” đã kết thúc. Chúc quý độc giả luôn thành công và hạnh phúc trong cuộc sống.

Mời bạn đọc xem thêm nhiều bài viết hay trong chuyên mục: Xem Video, Kiến Thức, Tin Tổng Hợp

Bài viết liên quan

22 Comments

 1. Nhà nước việt Nam nên trở lại thời bao cấp của miền Bắc trước năm 1975 thì sẽ đánh thắng Tàu Cộng rất dễ dàng

 2. Các bạn cứ từ chối Hàn Quốc, thứ đã nuôi sống Việt Nam.
  Hàn Quốc chiếm 40% GDP của bạn Việt Nam.
  Các bạn cứ đánh sau lưng Hàn Quốc, nhưng nếu Hàn Quốc mạnh tay rút các công ty Hàn Quốc ra khỏi Việt Nam thì nền kinh tế Việt Nam sẽ trở lại như 20 năm trước.
  Và đây là IMF
  Thực ra IMF đã đến kinh tế Việt Nam, nhưng không biết hiện nay kinh tế Việt Nam đang hoạt động là do nhà máy Hàn Quốc xuất khẩu đó sao?
  Các bạn cứ phản bội lại Hàn, ai giúp các bạn sống tốt phải không?
  và cảm ơn

 3. Chúng ta chưa làm đc 3 điều này: sản xuất nông, lâm nghiệp tự phát, thiếu đầu ra. Đầu ra sản phẩm chưa qua sơ chế ở mức thô, giá trị thấp. Nhiều học sinh, sinh viên thất nghiệp hoặc có việc làm mức thu nhập trung bình thấp. Hằng ngày trung bình ta có 50% dân số lao động kiếm thu nhập. Còn lại 50% chưa làm hoặc làm nhưng hiệu quả thấp so với thời gian và công sức đã bỏ ra

 4. Phi lít pin hơn chúng ta. Họ thường xuyên thiên tai. Khí hậu…. nhưng sao họ phát triển hơn. So sánh để nhìn lại mình đang ì ạch. Những con số thiên tai… ở việt nam đều ở mức thấp. Đất đai, thổ nhưỡng. Con người chúng ta có đủ cả để đạt 9%. Tại sao lại cố phấn đấu 6,6%???.

 5. Muốn đạt 6,6% sống chung covit. Ko rượu chè. Tăng gia sản xuất. Chăm chỉ làm ăn. Vận động toàn dân hành động. Khi mà cả nước đồng lòng cùng làm giống như đoàn kết như chống covit chúng ta sẽ đạt 9%. Vị trí địa lý. Thiên nhiên. Con người chúng ta đang ở thế thuận lợi x hòa. Chúng ta không làm được thì đừng kêu la

Bài viết liên quan
Close
Back to top button