Video

VIDEO GDP là gì và những nhầm lần mà bạn CẦN PHẢI BIẾT

Sài Gòn 100 Điều Thú Vị xin giới thiệu đến quý độc giả bài viết GDP là gì và những nhầm lần mà bạn CẦN PHẢI BIẾT
Bài viết hiện có 40301 lượt xem và 936 lượt thích.
Năm 2018, GDP của Việt Nam tăng trưởng hơn 7%. GDP của Việt Nam đã thiết lập một kỷ lục mới trong mười năm. Đây là những tiêu đề bạn có thể đã xem qua vào năm ngoái. GDP là tăng trưởng kinh tế, GDP là một chỉ tiêu quan trọng. Nhưng bạn có chắc mình thực sự hiểu GDP là gì và nó có thực sự thần thánh như người ta vẫn nói hay không. Hãy cùng tìm hiểu thêm về GDP qua video sau đây! ———- Facebook: Ấn phẩm:.

Xem VIDEO GDP là gì và những nhầm lần mà bạn CẦN PHẢI BIẾT

Như vậy, đến đây bài viết về “GDP là gì và những nhầm lần mà bạn CẦN PHẢI BIẾT” đã kết thúc. Chúc quý độc giả luôn thành công và hạnh phúc trong cuộc sống.

Mời bạn đọc xem thêm nhiều bài viết hay trong chuyên mục: Xem Video, Kiến Thức, Tin Tổng Hợp

Xem thêm  VIDEO Yêu Đơn Phương Là Gì Remix ,Yêu Đơn Phương Là Gì Là Ngốc Chẳng Dám Nói Ra - Nhạc Trẻ 2022

Bài viết liên quan

20 Comments

  1. hạn chế của cách tính GDP là không tính được 5 quả trứng người nông dân dùng để ăn chứ ko đem vào lưu thông. Chứ không phải 5 quả trứng để ăn không được tính vào GDP. Lẽ ra cả 10 quả trứng đó phải được tính vào GDP mới phải ảnh 1 con số chính xác.

  2. Thế là phải tham gia sản xuất ms đem lại hay sao nhỉ ? Mình là nhân viên ăn lương bổng lộc nhà nước thì đâu có sản xuất ra hàng hoá đâu

  3. Mình vừa vào đăng kí kênh vì thấy giải thích ngắn gọn,dễ hiểu.nhưng a nên tìm hiểu kĩ thông tin cho chính xác và ghi lại để đỡ nhầm lẫn.gdp của mĩ 2015 là 17.000 usd chứ nhĩ

Back to top button