Video

VIDEO Excel VBA cho người mới bắt đầu #10 [Save Macro / Add-in]

Sài Gòn 100 Điều Thú Vị xin giới thiệu đến quý độc giả bài viết Excel VBA cho người mới bắt đầu #10 [Save Macro / Add-in]
Bài viết hiện có 335 lượt xem và lượt thích.

CHÀO MỪNG CÁC BẠN ĐẾN VỚI KÊNH TINYSOLUTIONS !!! CẢM ƠN CÁC BẠN ĐÃ QUAN TÂM THEO DÕI VÀ ỦNG HỘ KÊNH PHÁT TRIỂN !!! 🍏 Đừng quên nhấn “Subscribe” và bật thông báo để không bỏ lỡ những video thú vị sau 😊 🍏 Bạn có thể tham gia nhóm hoặc trang Facebook để đặt câu hỏi và nhận câu trả lời miễn phí 😊 🍏 Khám phá nhóm Excel và Excel VBA miễn phí: 🍏 Fan page: Nội dung chính của kênh: kênh tinySolutions sẽ mang đến cho các bạn những kiến ​​thức bổ ích hoàn toàn miễn phí về Microsoft Office (Excel, Word, PowerPoint, Access …) và các công cụ hỗ trợ nâng cao như VBA, VSTO, DNA .. Ngoài ra kênh sẽ hỗ trợ các bạn kiến ​​thức sử dụng VBA để quản lý các phần mềm khác trên hai nền tảng chính là Windows và Mac. Ngoài ra, kênh cung cấp chương trình luyện thi và luyện thi MOS hoàn toàn miễn phí. Kiến thức về MOS sẽ được hướng dẫn chặt chẽ bởi chương trình của Microsoft. Một lần nữa xin chân thành cảm ơn các bạn đã luôn đồng hành cùng sự phát triển của kênh. Mọi nhận xét của bạn đều được chấp nhận để được công nhận và đóng góp vào sự phát triển của tinySolutions. Danh sách phát phổ biến: 1. Excel VBA cho người mới bắt đầu 2. MOS 3. Tóm tắt các tính năng 4. Excel cho người mới bắt đầu 5. Hỏi và đáp cho Excel VBA 6. Học Excel VBA Super Easy (Ms. Hằng) #excel # vba #mos – – – ————————————————- ——————————————- —– – —————————— ĐƯA RA THÔNG TIN: Nếu quý anh chị và các bạn thấy nội dung kênh hay, có ích cho công việc và có ý định duy trì để kênh ngày càng phát triển, các bạn đóng góp vui lòng gửi về địa chỉ sau: – Paypal: [email protected] (- Sacombank (Swift Code: SGTTVNVX): 070003134278 (Nguyễn Thế Ngọc) Xin chân thành cảm ơn! — ————————————– ———– —————————– ————- ————————— Bản quyền © ️tinySolutions.

Xem thêm  VIDEO YÊU LÀ GÌ Remix_ Thiên Hạ Hữu Tình Nhân_ Hot VINAHOUSE remix cực phê

Xem VIDEO Excel VBA cho người mới bắt đầu #10 [Save Macro / Add-in]

Như vậy, đến đây bài viết về “Excel VBA cho người mới bắt đầu #10 [Save Macro / Add-in]” đã kết thúc. Chúc quý độc giả luôn thành công và hạnh phúc trong cuộc sống.

Mời bạn đọc xem thêm nhiều bài viết hay trong chuyên mục: Xem Video, Kiến Thức, Tin Tổng Hợp

Bài viết liên quan

2 Comments

  1. Hi Anh.
    Khi em tạo add in xong, lúc mở 1 file excel mới thì bị báo enable, khi kích chọn thì chương trình nó mở lại file marco ban đầu.

  2. Cho mình hỏi 1 vấn đề nhé bạn.
    Nếu Add in mình chỉ sử dụng cho sheet 3 thôi (Các sheet còn lại mình k sử dụng) thì trong code mình phải viết thêm gì nữa vậy bạn. Cảm ơn

Back to top button