Video

VIDEO Equalizer (EQ) là gì? Có những loại Equalizer nào? Ưu nhược điểm của chúng là gì?

Sài Gòn 100 Điều Thú Vị xin giới thiệu đến quý độc giả bài viết Equalizer (EQ) là gì? Có những loại Equalizer nào? Ưu nhược điểm của chúng là gì?
Bài viết hiện có 929 lượt xem và 18 lượt thích.

Bộ cân bằng (EQ) là gì? Có những loại bộ cân bằng nào? Ưu nhược điểm của chúng là gì? Bộ cân bằng (EQ) là một thiết bị lọc tần số, hay nói cách khác. EQ là thiết bị cân bằng âm trầm, âm trung và âm bổng. Có 4 loại bộ cân bằng phổ biến: – Bộ cân bằng chốt – Bộ cân bằng đồ họa (loại nhiều đòn bẩy) – Bộ cân bằng tham số – Bộ cân bằng tham số Ưu nhược điểm và phân loại để căn chỉnh hiệu quả. Hãy like, share, subscribe để ủng hộ kênh và nhận những video mới nhất. Xem thêm: – Tăng các cài đặt trên mixer – Bộ khuếch đại và các thông số quan trọng #Equalizer #EQ #equalizergraphic #canchinhEQ #cachdungEQ #chinhequalizerchodung #kienthucamthanh #hocchinhamthanh

Xem VIDEO Equalizer (EQ) là gì? Có những loại Equalizer nào? Ưu nhược điểm của chúng là gì?

Như vậy, đến đây bài viết về “Equalizer (EQ) là gì? Có những loại Equalizer nào? Ưu nhược điểm của chúng là gì?” đã kết thúc. Chúc quý độc giả luôn thành công và hạnh phúc trong cuộc sống.

Mời bạn đọc xem thêm nhiều bài viết hay trong chuyên mục: Xem Video, Kiến Thức, Tin Tổng Hợp

Xem thêm  VIDEO Kèo thơm cuối tuần . Sale mã mỡ Bulong pin Dekton IW520NCP . 0789728672-0908727220 Bảo Quân

Bài viết liên quan

4 Comments

  1. Admin cho em hỏi, nếu ta đấu EQ 2231 với amply thì EQ chỉ hiệu chỉnh được phần nhạc mà không can thiệp được micro đúng không ạ?

Back to top button