Video

VIDEO Đằng sau ‘GDP tăng trưởng’ của Thủ tướng Phúc là gì?

Sài Gòn 100 Điều Thú Vị xin giới thiệu đến quý độc giả bài viết Đằng sau ‘GDP tăng trưởng’ của Thủ tướng Phúc là gì?
Bài viết hiện có 4106 lượt xem và 44 lượt thích.

Điều gì đằng sau “tốc độ tăng trưởng GDP” của Thủ tướng Foucault? Youtube: Facebook: Website: #MCThanhTam #vietlivetv #TinTuc #ThoiSu #DiemTin #VietnameseTV #Vietnamnews.

Xem VIDEO Đằng sau ‘GDP tăng trưởng’ của Thủ tướng Phúc là gì?

Như vậy, đến đây bài viết về “Đằng sau ‘GDP tăng trưởng’ của Thủ tướng Phúc là gì?” đã kết thúc. Chúc quý độc giả luôn thành công và hạnh phúc trong cuộc sống.

Mời bạn đọc xem thêm nhiều bài viết hay trong chuyên mục: Xem Video, Kiến Thức, Tin Tổng Hợp

Xem thêm  VIDEO 82. Connect API : Giả Lập API với Mock API

Bài viết liên quan

12 Comments

  1. GDP của Thủ Phúc tăng trưởng là gì…?? .Hơn 70 em bán trôn vừa bị bắt,còn bao nhiêu em khắp nơi từ Campuchia,Thái,Mã,Đài,Tàu,Indo,Hàn..v..v..bị bố ráp,nguồn thu ngoại tệ thất thu thấy rõ,đi ăn mày từ Âu sang Á xách bị không trở về, còn bị mắng ,bị đá đít…Tận thu,tận vét cũng không đủ trả nợ , còn 500 tấn vàng,100 tỉ Dollars chưa dụ được…Tăng chổ nào??

  2. cứ nhìn núi nợ công thì biết, đi đường phải đóng phí tràn lan, khai thác khoáng sản bừa bãi, cướp nhà cướp đất,khiếu kiện khắp nơi… đủ thấy phát triển kiểu fúcniểng!!!

  3. nói láo không tốn tiền, không cần đóng thuế mà lại đem đến sự sung sướng tột đỉnh cho lảnh đạo cho nên cứ vô tư… còn phần có mất uy tín hay không thì…trước giờ có uy tín đâu mà mất?? cái gọi là được sự tín nhiệm của nhân dân cũng là nói láo nốt… suy ra thế mạnh của người cs là NÓI LÁO, nói láo liên tục, nói láo không cần suy nghỉ, nói láo mọi điều và điều quan trọng là không hề ngượng mồm…

  4. GDP tăng trưởng của VC là cướp nhanh tiến độ cướp mạnh cướp vững chắc và vững bền, cướp mãi mãi và cướp muôn năm

  5. Nợ công tăng muốn trả nợ tăng giá xăng dâu, Thì doanh nghiệp và người dân cũng rất khôn tăng giá các mặt hàng Lam pháp tăng cao thì chúa sẽ băng hà thôi nợ Công sắp be rồi nhoa

Back to top button