Video

VIDEO Chọn đàn có eq sẵn luôn hay là lắp sau

Sài Gòn 100 Điều Thú Vị xin giới thiệu đến quý độc giả bài viết Chọn đàn có eq sẵn luôn hay là lắp sau
Bài viết hiện có 4135 lượt xem và 84 lượt thích.

● Đăng ký học guitar và mua guitar: liên hệ Bảo qua: – Hotline: 0903.398.512 Website: Baoguitar.com Facebook: Fan page:.

Xem VIDEO Chọn đàn có eq sẵn luôn hay là lắp sau

Như vậy, đến đây bài viết về “Chọn đàn có eq sẵn luôn hay là lắp sau” đã kết thúc. Chúc quý độc giả luôn thành công và hạnh phúc trong cuộc sống.

Mời bạn đọc xem thêm nhiều bài viết hay trong chuyên mục: Xem Video, Kiến Thức, Tin Tổng Hợp

Xem thêm  VIDEO Yêu Đơn Phương Là Gì Lofi - Yêu Đơn Phương Là Gì Là Ngốc Chẳng Dám Nói Ra - Nhạc Lofi Chill Tiktok

Bài viết liên quan

16 Comments

  1. Úi giời ơi.chết tôi rồi.phải chi xem cái clip này xong .đúng là ngu thì chết.cảm ơn Bảo nha.hỏng mất 1 cây w35 rồi.lấy búa gõ phím chống dè.ngu vậy.dẫu sao cũng hiểu ra nhiều điều.sau không ngu nữa.thank nha.

  2. Dáng O và dáng D độ lượn trên hông khác nhau, vậy nâng từ B12 lên 301 có dược k Bảo?
    Cám ơn Bảo

  3. Đối vs mình thợ mộc lâu năm k sợ khoan hay cưa gì hêt lm lại đàn mới còn dk hồi trước mình đóng bán được 5 cái thấy k lời lắm nên k đóng nữa vạy thoii

  4. HVB có thể giải thích giùm : lý do tại sao miếng nhựa gắn trên con ngựa ( chỗ móc dây ) ở trên mặt thùng đàn , tại sao miếng nhựa này có khi đặt song song với ngăn phím đồng , có khi nhà SX lại đặt hơi XÉO MỘT CHÚT(ko //)? Theo suy nghĩ của tôi thì chiều dài của các dây đàn (tinh từ phím ngăn đầu tiên (nốt dây buông ) cho đến điểm gác dây trên con ngựa PHẢI BẰNG NHAU tất cả. Được như vậy thì nốt quãng 8 ở ngăn thứ 12 mới đúng là ĐIỂM GIỮA của cả 6dây (tính vật lý âm thanh ) . Còn nếu ĐẶT HƠi XÉO thì ngăn phím12ko còn là điểm giữa của các dây trầm nữa (?)

  5. Anh bảo ơi. cái acction cây đàn trong clip em thấy anh bấm và lướt nhẹ nhàng thoải mái quá , anh cho em hỏi acction như cây của anh trong clip nếu mình đánh mạnh nó có rè dây ko anh

  6. Anh ơi anh tư vấn cho em con ampli nào giá sinh viên mà dùng ổn để sinh hoạt trong lớp các kiểu được không ạ

Back to top button