Video

VIDEO Cao huyết áp là gì? Vì sao nó là “KẺ GIẾT NGƯỜI THẦM LẶNG”?

Sài Gòn 100 Điều Thú Vị xin giới thiệu đến quý độc giả bài viết Cao huyết áp là gì? Vì sao nó là “KẺ GIẾT NGƯỜI THẦM LẶNG”?
Bài viết hiện có 1125 lượt xem và lượt thích.

#vinmec #timmach #huyetap #caohuyetap #kienthucsuckhoe #suckhoe #health_life_health #songkhoe Bạn đang tự hỏi “cao huyết áp là gì?”, “tại sao bạn bị cao huyết áp” và “phải làm gì nếu bạn bị cao huyết áp?” “?”, Bác sĩ Nguyễn Quok Việt, Khoa Tim mạch, Bệnh viện Vinmek Đà Nẵng, trả lời rằng: Máu là máu, áp lực là áp lực cần thiết để tác động lên thành động mạch để máu từ tim đến nuôi dưỡng các mô cơ. trọn. Giờ đây bạn hoàn toàn có thể tự đo huyết áp tại nhà một cách đơn giản với sự hỗ trợ của dụng cụ đo phụ trợ. Huyết áp bình thường nhỏ hơn hoặc bằng 130/80 mm Hg. Bạn sẽ bị cao huyết áp nếu huyết áp của bạn lớn hơn hoặc bằng 140/90 mm Hg. Nếu bạn bị cao huyết áp đột ngột và bạn không biết tại sao mình bị cao huyết áp? thì nguyên nhân có thể là do căng thẳng kéo dài, chế độ ăn uống không lành mạnh (ít chất xơ và nhiều chất béo, …), ít vận động / tập thể dục, hoặc do tuổi tác và các bệnh mãn tính khác … Vậy nếu bị cao huyết áp thì phải làm sao. ? Bác sĩ Nguyễn Quách Việt – Bệnh viện Vinmek Đà Nẵng khuyến cáo bạn nên duy trì cân nặng lý tưởng, tập thể dục thường xuyên và thực hiện chế độ ăn uống hợp lý để giúp hạ huyết áp và duy trì mức huyết áp bình thường ở mức bình thường. Đăng ký tư vấn khám bệnh từ xa tại mục “Đăng ký” để xem những video sức khỏe mới nhất: Liên hệ Vinmec: Fan page: Website: TikTok: Hệ thống Bệnh viện Vinmec trên toàn quốc: —————- —- —– Bản quyền thuộc Vinmec Bản quyền thuộc Vinmec ☞ Không gia hạn.

Xem thêm  VIDEO #18: Thêm Swagger cho Web API | Add Swagger to Web API | TEDU

Xem VIDEO Cao huyết áp là gì? Vì sao nó là “KẺ GIẾT NGƯỜI THẦM LẶNG”?

Như vậy, đến đây bài viết về “Cao huyết áp là gì? Vì sao nó là “KẺ GIẾT NGƯỜI THẦM LẶNG”?” đã kết thúc. Chúc quý độc giả luôn thành công và hạnh phúc trong cuộc sống.

Mời bạn đọc xem thêm nhiều bài viết hay trong chuyên mục: Xem Video, Kiến Thức, Tin Tổng Hợp

Bài viết liên quan

2 Comments

Back to top button