Video

VIDEO Cách sử dụng Postman để thực hiện API testing | API Testing

Sài Gòn 100 Điều Thú Vị xin giới thiệu đến quý độc giả bài viết Cách sử dụng Postman để thực hiện API testing | API Testing
Bài viết hiện có 21376 lượt xem và 281 lượt thích.

Cách sử dụng Postman để tiến hành kiểm thử API Tham gia chương trình đào tạo miễn phí Tester với iTMS Coaching: trong kiểm thử phần mềm bạn không thể bỏ qua kiểm thử API, trong video này chúng ta sẽ tìm hiểu về kiểm thử API của postman. Chúng ta sẽ đi tìm hiểu về đánh giá API, các ví dụ kiểm tra API, cách kiểm tra API với bưu tá. Postman là một công cụ tuyệt vời để kiểm tra API, vì vậy hãy xem video đến cuối để tìm hiểu cách sử dụng Postman để kiểm tra API của bạn. #hoctester #POSTMAN #APItesting iTMS Coaching Nếu bạn là một tester và đang tìm kiếm con đường để phát triển sự nghiệp của mình, hãy đăng ký ngay khóa học kiểm thử phần mềm miễn phí tại iTMS Coaching tại: www.kiemthuphanmem.com. Để cập nhật thông tin mới nhất từ ​​iTMS Coaching, hãy theo dõi chúng tôi tại: facebook.com/iTMS.coaching Mọi thắc mắc và góp ý, vui lòng gửi email cho chúng tôi theo địa chỉ: [email protected].

Xem VIDEO Cách sử dụng Postman để thực hiện API testing | API Testing

Như vậy, đến đây bài viết về “Cách sử dụng Postman để thực hiện API testing | API Testing” đã kết thúc. Chúc quý độc giả luôn thành công và hạnh phúc trong cuộc sống.

Xem thêm  VIDEO XỬ LÝ KHI LỠ CUNG CẤP OTP Hoặc AI ĐÓ RÚT TIỀN TỪ THẺ Fe Credit CỦA BẠN.

Mời bạn đọc xem thêm nhiều bài viết hay trong chuyên mục: Xem Video, Kiến Thức, Tin Tổng Hợp

Bài viết liên quan

26 Comments

 1. Anh cho em hỏi với là: API Testing thì nó thuộc hình thức kiểm thử thủ công hay tự động vậy ạ

 2. Hầu hết những cái cần biết lại nằm ở gần cuối video, bố cục lại video nhé.
  Btw, em cũng muốn biết cách chạy các requests với file csv bên ngoài ntn.
  Thanks.

 3. I want to learn more about postman application.
  Could you please share more about advance features, best practices when we use postman app for testing?
  Thanks in advance!

 4. Cám ơn bạn đã chia sẻ! Mình hy vọng bạn sẽ làm video hướng dẫn API testing – SOAP. Nếu được, bạn có thể làm những ví dụ thực tế luôn thì rất tuyệt. Kiểu có luôn những URL API thực sự của một website (login, create, view product,…) vậy sẽ càng dễ hình dung hơn. <3 Cám ơn nhiều!

Back to top button