Video

VIDEO Bài 6: Postman là gì | Khoá học API Testing Với POSTMAN

Sài Gòn 100 Điều Thú Vị xin giới thiệu đến quý độc giả bài viết Bài 6: Postman là gì | Khoá học API Testing Với POSTMAN
Bài viết hiện có 5734 lượt xem và 25 lượt thích.

Bài 6 Người đưa thư là gì | Khóa học Kiểm tra API với POSTMAN Tham gia chương trình đào tạo miễn phí iTMS Coaching Tester: Postman là một công cụ kiểm tra API Rest rất tiện dụng được 1,5 triệu nhà phát triển trên toàn thế giới tin dùng. Với Postman, bạn có thể gọi RestAPI mà không cần viết một dòng mã nào. Đã thành thạo Postman, bạn sẽ thấy việc gọi RestAPI (ví dụ như Facebook, Google, Youtube) không hề khó. Ưu điểm: – Dễ sử dụng, hỗ trợ cả tùy chỉnh và không giao diện người dùng. – Hỗ trợ viết mã phê duyệt tự động bằng Javascript. – Hỗ trợ cả dịch vụ RESTful và SOAP. – Có chức năng tạo tài liệu API. Nhược điểm: – Các phiên bản trả phí mới hỗ trợ các tính năng nâng cao: làm việc theo nhóm, hỗ trợ trực tiếp… # Postman #APITesting #KhoaHocAPITesting.

Xem VIDEO Bài 6: Postman là gì | Khoá học API Testing Với POSTMAN

Như vậy, đến đây bài viết về “Bài 6: Postman là gì | Khoá học API Testing Với POSTMAN” đã kết thúc. Chúc quý độc giả luôn thành công và hạnh phúc trong cuộc sống.

Mời bạn đọc xem thêm nhiều bài viết hay trong chuyên mục: Xem Video, Kiến Thức, Tin Tổng Hợp

Xem thêm  VIDEO PHÂN KHÚC XE HẠNG A, B, C, D LÀ GÌ?

Bài viết liên quan

One Comment

  1. Nếu bạn đang là một Tester và đang cần tìm kiếm cho mình một con đường để phát triển vươn xa trong nghề kiểm thử phần mềm, hãy đăng ký ngay khoá học kiểm thử phần mềm miễn phí tại iTMS Coaching tại website: http://www.itmscoaching.com.

Back to top button