Video

VIDEO Bài 27 – REST API

Sài Gòn 100 Điều Thú Vị xin giới thiệu đến quý độc giả bài viết Bài 27 – REST API
Bài viết hiện có 26177 lượt xem và 209 lượt thích.

Bài 27 – Tập bài giảng REST API: Tạo Web Server NodeJS với Express 🍣Share for the Vietnamese Student Community 🍣Lectures: 🍣Blog: 🍣Đăng ký học nhóm: 🍣Live Broadcast Mỗi 2 tuần: Facebook Page: Youtube Playlist: -site: : #coders #tokyo #coders_tokyo #free_coding_class #nodejs #express #CodersTokyo.

Xem VIDEO Bài 27 – REST API

Như vậy, đến đây bài viết về “Bài 27 – REST API” đã kết thúc. Chúc quý độc giả luôn thành công và hạnh phúc trong cuộc sống.

Mời bạn đọc xem thêm nhiều bài viết hay trong chuyên mục: Xem Video, Kiến Thức, Tin Tổng Hợp

Xem thêm  VIDEO S.419 - Huy Bonsai (sdt:0934938011) Tất cả giảm giá mạnh cho anh chị ủng hộ mùa covid nhé

Bài viết liên quan

6 Comments

  1. Chào a Thịnh ạ, ko biết khi làm cái login bằng rest api với mehotd post thì mình gửi username và password để validate xong thì server sẽ trả về resource là user cần login cùng một cái login_token (valid until logout). Vậy từ server ajax lấy user về rồi lưu zo sessionStorage và mình có cần set Session bên server cho user này như ở bài login của a ko ạ ? Cám ơn a Thịnh nhiều ạ !

  2. PUT là update nhưng phải gửi lên hết đầy đủ các properties của nó trong khi patch thì chỉ cần gửi một thuộc tính mới lên thôi phải không anh? (Theo em hiểu là vậy) 😀

  3. put vơi patch là như update database phải ko a?? dùng mấy cái rest API này cũng tương tự như bài toán thêm, sửa, xóa, hiển thị hả a

Back to top button