Video

VIDEO Bài 21: AWS API Gateway trên AWS Cloud

Sài Gòn 100 Điều Thú Vị xin giới thiệu đến quý độc giả bài viết Bài 21: AWS API Gateway trên AWS Cloud
Bài viết hiện có 3784 lượt xem và 87 lượt thích.

👨🏻‍🏫 AWS Gateway API trên AWS Cloud #awstiengviet #Lambda #APIGateway 👍 Like me! 📕 Danh sách đầy đủ các khóa học như AWS, DevOps, FullStack, Dockers, Jenkins, Tin học văn phòng, Quản lý dự án, Agile Scrum, AI Machine Learning, Big Data … ⚙️ Dịch vụ Freelance – Tư vấn và Phát triển Triển khai Giải pháp Hệ thống cho Doanh nghiệp – Phát triển Phần mềm phần mềm cho website, app mobile, app pc ☎️ Vui lòng liên hệ Mr. Bảo / Zalo phone: 0933.73.93.5.

Xem VIDEO Bài 21: AWS API Gateway trên AWS Cloud

Như vậy, đến đây bài viết về “Bài 21: AWS API Gateway trên AWS Cloud” đã kết thúc. Chúc quý độc giả luôn thành công và hạnh phúc trong cuộc sống.

Mời bạn đọc xem thêm nhiều bài viết hay trong chuyên mục: Xem Video, Kiến Thức, Tin Tổng Hợp

Xem thêm  VIDEO GDP là gì và những nhầm lần mà bạn CẦN PHẢI BIẾT

Bài viết liên quan

10 Comments

  1. anh ơi, cho em hỏi là: ở bước cmt hết code và nhập return json.dumps(event)
    qua màn hình của postman, nó không xuất hiện các dòng lỗi như của anh để xác định vị trí "mahocsinh" mà chỉ báo lỗi "stackTrace" ngay dòng json.dumps đó thì sao ạ?

  2. Bài giảng của a rất hay ạ.Cho e hỏi là trường hợp dự án thật có khoảng mấy chục cái api thì cứ tạo bằng tay từng cái 1 như thế này ạ. Code local các api rồi up lên hay như thế nào ạ? Em cảm ơn ạ

  3. Anh ơi, nêu mình muốn dùng ip local thay vì public ra ngoài. Chỉ các instance trong aws sử dụng được thôi thì fai làm sao ạ?

Back to top button