Video

VIDEO ADD – Cách phát âm và dùng từ Add – Thắng Phạm

Sài Gòn 100 Điều Thú Vị xin giới thiệu đến quý độc giả bài viết ADD – Cách phát âm và dùng từ Add – Thắng Phạm
Bài viết hiện có 20568 lượt xem và 596 lượt thích.
► Đăng ký kênh Thắng Phạm tại đây ► Tham gia nhóm Zalo để gặp gỡ và trao đổi nhiều hơn với nhóm hỗ trợ Vương Quốc Lang, vui lòng bấm vào đây: Theo dõi Thắng Phạm nhiều hơn tại đây !! Fan Page ► fb.com/ThangPhamTV E-mail ► [email protected] Zalo ► joinzalo.langkingdom.com © Copyright “Thang Pham” © Copyright “Pham Thang” ☞ Don’t Reup #ThangPham #EnglishCommunication #LearningEnglishchenchLeng #PracticeSpilitiesEnglish.

Xem VIDEO ADD – Cách phát âm và dùng từ Add – Thắng Phạm

Như vậy, đến đây bài viết về “ADD – Cách phát âm và dùng từ Add – Thắng Phạm” đã kết thúc. Chúc quý độc giả luôn thành công và hạnh phúc trong cuộc sống.

Mời bạn đọc xem thêm nhiều bài viết hay trong chuyên mục: Xem Video, Kiến Thức, Tin Tổng Hợp

Xem thêm  VIDEO #18: Thêm Swagger cho Web API | Add Swagger to Web API | TEDU

Bài viết liên quan

25 Comments

  1. Thầy ơi, lần sau thầy nhớ thêm phụ đề ở dưới câu nha. Em cám ơn thầy. Bài giảng của thầy rất hay và bổ ích ạ!

  2. Rất thích cách hướng dẫn củaThầy, rõ ràng và dễ hiểu. , riêng mình phần phát âm thầy hướng dẫn mình tiếp thu tốt, nhưng mong thầy trong phần ngữ pháp thầy đi chậm lai để những ai trình độ còn thấp nhu mình đây theo kip ạ , rất ngưỡng mộ và cảm ơn thầy nhiều, mong thầy luôn khỏe để luôn có những bài giáng hay.

  3. Good morning Thay Thang . How are you ? If I want to study ESL . What do I do ? Please help me out . Thank you and you have a good day . Thank you

  4. Thầy ơi! Em có xem nhiều video của thầy. Thật sự mà nói tiếng anh rất khó phát âm. Đọc theo thầy thật sự khó thật, nhưng thầy dạy quá ư là nhiệt tình. Mình cứ phát âm đúng và chậm rãi như vậy thì dần dần mình có khá lên không thầy?

  5. Em chào thầy ạ! Thầy ơi, thầy có thể giúp bọn em học cách phát âm từ " Clothes " k ạ? Em nghe trên app mà khó học quá ạ! Em cảm ơn thầy nhiều!

  6. Thầy ơi, âm ts và dz nếu mình k cho rơi âm t và d thì Sao biết đc ạ tại t và d thì chỗ đặt răng lưỡi giống nhau ạ

  7. Giúp với thầy ơi,trong bai luyện tập grade 4 chữ "he "em đọc hoài mà không đúng,nhất là khi nó ở đầu câu.ngay cả máy tự đọc cũng không nhận ra.cả chữ "tom"nữa thầy ơi.mong phản hồi sớm từ thầy. Thanks

  8. Học từ vựng và phát âm với thầy thật căn bản, lượng kiến thức vừa đủ, có sự nhắc lại và gợi mở cho người học. Hi vọng thầy ra tiếp các vidieo cho người học.

Back to top button