Video

VIDEO #520: Keeping The Romance Alive! | Mình khiến chồng xấu hổ ngay giữa ban ngày?

Sài Gòn 100 Điều Thú Vị xin giới thiệu đến quý độc giả bài viết #520: Keeping The Romance Alive! | Mình khiến chồng xấu hổ ngay giữa ban ngày?
Bài viết hiện có 48641 lượt xem và 1170 lượt thích.

Hôm nay, tôi và Hee đã mặc những bộ trang phục giống nhau của hai vợ chồng trong một buổi đi dạo cùng gia đình. Sau đó, chúng tôi đã có một cuộc hẹn với thắt lưng !! : D Anh ấy hoàn toàn ghét tôi, hahaha. Thực sự mà nói, thật tuyệt khi có thể có một bữa tối yên tĩnh cùng nhau khi Mia đi ngủ sớm. Vì vậy, nó thực sự giống như một cuộc hẹn hò! Cảm ơn bạn rất nhiều vì đã xem và là một phần của gia đình chúng tôi. Kiểm tra các liên kết dưới đây để giữ kết nối và giúp đỡ gia đình của chúng tôi! xoxo ** LIÊN KẾT HỮU ÍCH ** ♥ Mia Diaper Foundation: paypal.me/thenguyenfamily ♥ Hỗ trợ chúng tôi trên Patreon: ♥ Instagram: ♥ Blog: ♥ Vlog Camera (liên kết liên kết): Liên hệ: [email protected] Viết thư cho Chúng tôi !: PO Box 39, Edison, NJ 08818 VLOG SINH NHẬT: THÔNG BÁO VỀ MANG THAI: CUNG CẤP CHÚNG TÔI CÓ THAI: Khi bạn đọc được điều này, hãy nhớ chăm sóc bản thân, ngủ ngon, ăn uống đầy đủ và tìm thấy những gì bạn có thể hạnh phúc về mỗi ngày. Bạn có vấn đề. ♥ Đăng ký để nhận được nhiều nội dung tuyệt vời như thế này! ♥ Theo dõi tôi trên phương tiện truyền thông xã hội! ♥ Instagram: @motheroffrise Theo dõi PEANUT! Instagram: @pawsitively_peanut 💥 TẢI XUỐNG MỚI: Thứ Ba, Thứ Sáu và Chủ Nhật lúc 8 giờ sáng Giờ Chuẩn Miền Đông (New York) ————————– – ———————————————– – – Những gì tôi sử dụng để chụp: Canon G7X Mark II: Sony A6000 với ống kính iPhone X 16-50mm.

Xem thêm  VIDEO ATM LUCKY TV - Số 02 - IPO là gì? Những điều bạn nên biết về IPO

Xem VIDEO #520: Keeping The Romance Alive! | Mình khiến chồng xấu hổ ngay giữa ban ngày?

Như vậy, đến đây bài viết về “#520: Keeping The Romance Alive! | Mình khiến chồng xấu hổ ngay giữa ban ngày?” đã kết thúc. Chúc quý độc giả luôn thành công và hạnh phúc trong cuộc sống.

Mời bạn đọc xem thêm nhiều bài viết hay trong chuyên mục: Xem Video, Kiến Thức, Tin Tổng Hợp

Bài viết liên quan

33 Comments

  1. Tội vợ Huy. Người Mỹ họ luôn tỏ ra âu yếm vợ chồng trước mặt mọi người. Người Việt thì ngược lại. Sống ở Mỹ mà, romantic một tí cũng đâu có gì xấu hổ đâu Huy ơi, đừng làm vợ thất vọng, tội em ấy. Chúc hai vợ chồng luôn hạnh phúc, chúc bé Nai luôn khỏe mạnh, dễ thương!

  2. Chú biết Vợ Chồng Cháu từ năm 2018 trên kênh VnExpress,bây giờ mới tìm thấy kênh của 2 cháu và có thêm 1 thành viên mới là bé Nai đáng yêu,chúc gia đình cháu luôn mạnh khỏe và hạnh phúc,phát triển kênh Youtube ngày càng phát triển hơn nữa,em bé ( Baby) hay ăn chóng lớn nhé!

  3. Xin chào gia đình mình nha , trời ơi gia đình mình dễ thương quá. Bạn nói tiếng việt giỏi quá đi , mình rất vui vì được biết thêm kênh của bạn ,chúc gia đình bạn luôn hạnh phúc, mình sẽ ủng hộ cho bạn, mời bạn ghé thăm gia đình mình chơi nha ,bé đáng yêu quá bạn ơi

  4. Hi guys, wow she is getting so big and more beautiful, and she’s a quick learner. It brings back so many memories of when my daughter was that little. (Your daughter looks so much like my daughter at that age) I’ll have to send you a pic, you won’t believe it. Just won’t to say , when Amelia grabs your phone and starts crying for it back , distract her with something else , toy or keep something around that’s new to her, and see how fast she forgets the phone. It’s worked for me many times. I always looked for something new in the morning to show her if we got into that predicament. If you try it let me know if it works. I do a lot of work with babies development, especially in interaction and tantrums. Keep up the good work. You are a great mom and dad is awesome too!

  5. Mình có thiện cảm với chị với cái nhìn đầu tiên, nụ cười của chị rất đẹp, và rất thân thiện, mình cũng ko biết vì sao, nhưng mà lần đầu tiên xem kênh của chị là mình đăng ký luôn, chúc gia đình anh chị và cháu, thật nhiều sức khỏe,em rất đáng yêu, cái miệng nhìn giống ba,đôi mắt thì giống mẹ,

  6. Con gái giống bố như đúc còn da trắng giống mẹ xinh và đáng yêu quá chúc bé hay ăn chóng lớn nhé chúc gia đình nhỏ bé của các cháu tràn đầy hạnh phúc

  7. Xin chào 2 bạn ,sao 2 bạn lấy nhau 7 năm rồi mà giờ mới sinh baby ,2 bạn có kế hoạch gì sao ?

Back to top button