Video

VIDEO 520 English Words for Everyday Life – Basic Vocabulary #26

Sài Gòn 100 Điều Thú Vị xin giới thiệu đến quý độc giả bài viết 520 English Words for Everyday Life – Basic Vocabulary #26
Bài viết hiện có 395477 lượt xem và 11064 lượt thích.

Đây là video tốt nhất để bắt đầu xây dựng vốn từ vựng tiếng Anh của bạn. Nhấp vào đây để học tiếng Anh nhanh gấp đôi với các nguồn MIỄN PHÍ tốt nhất ↓ Kiểm tra như bên dưới ↓ Bước 1: Chuyển đến Bước 2: Đăng ký tài khoản miễn phí trọn đời – không cần tiền, không cần thẻ tín dụng. Bước 3: Đạt được mục tiêu học tiếng Anh của bạn – một cách nhanh chóng, thú vị và dễ dàng! Trong loạt bài này, chúng tôi sẽ dạy bạn 800 từ tiếng Anh cơ bản mà bạn nên biết nếu bạn là người mới bắt đầu. Với mỗi tập mới của loạt bài này, chúng tôi sẽ bao gồm các bài học trước đó ở phần cuối. Vì vậy, sau khi bạn học các từ và cụm từ mới, hãy ở lại và kiểm tra những gì bạn đã học trong các bài học trước. Ôn tập là một trong những phần quan trọng nhất của việc học ngoại ngữ! Đây là nơi để bắt đầu nếu bạn muốn học tiếng Anh và cải thiện kỹ năng nghe và nói của mình. Bắt đầu với tiếng Anh ngay bây giờ! Theo dõi chúng tôi tại đây: ■ Facebook: ■ Instagram: ■ Twitter: ■ Instagram Alisha: ■ Twitter Alisha: Ngoài ra, hãy thích, chia sẻ và bình luận về video của chúng tôi! Chúng tôi thực sự đánh giá cao điều đó. Thanks! # Cơ bản # Từ vựng # Tiếng Anh # Học Tiếng Anh # Tiếng AnhLanguage # Tiếng AnhClass101.

Xem thêm  VIDEO Equalizer (EQ) là gì ? Hướng dẫn sử dụng EQ phù hợp nhất

Xem VIDEO 520 English Words for Everyday Life – Basic Vocabulary #26

Như vậy, đến đây bài viết về “520 English Words for Everyday Life – Basic Vocabulary #26” đã kết thúc. Chúc quý độc giả luôn thành công và hạnh phúc trong cuộc sống.

Mời bạn đọc xem thêm nhiều bài viết hay trong chuyên mục: Xem Video, Kiến Thức, Tin Tổng Hợp

Bài viết liên quan

30 Comments

  1. –壞女人中國深圳谢翠丹小姐诈骗本人转钱去青岛银行监督的账户后,被青岛银行截留拒不退款。向深圳警察报案被劝去讨饭。太没天理了。

  2. Many thanks to you and your team that makes all of these materials freely. It could be a lot of work hours and energy.

Back to top button