Video

VIDEO 36 Thuật Ngữ Phổ Biến Trong LGBTQ+ | Đam Mỹ Là Gì?

Sài Gòn 100 Điều Thú Vị xin giới thiệu đến quý độc giả bài viết 36 Thuật Ngữ Phổ Biến Trong LGBTQ+ | Đam Mỹ Là Gì?
Bài viết hiện có 4377 lượt xem và 201 lượt thích.
LGBT hoặc LGBTQ + là từ viết tắt của đồng tính nữ (lesbian), đồng tính nam (đồng tính), bisexual (song tính), chuyển giới (chuyển giới) và đồng tính (nghiêng về giới tính và các bản dạng giới khác, hoặc tự xác định). Dấu cộng thể hiện sự đa dạng của các nhóm khác trong cộng đồng, như: phi nhị phân (non-binary), liên giới tính (interex), … LGBTQ + thể hiện sự đa dạng về chủng loại văn hóa của con người dựa trên khuynh hướng tình dục, bản dạng giới. , giới tính. minh mẫn và ham muốn tình dục. Có một số nhóm xu hướng tính dục phổ biến: dị tính, đồng tính, song tính, lưỡng tính, vô tính và vô tính … Tùy thuộc vào bản dạng giới có thể có: nam, nữ, không phân biệt giới tính, giới tính linh hoạt, vô tính, vô tính, … và con người, giới tính và … mâu thuẫn với giới tính sinh học của anh ta, là một con người. Ngược lại, người chuyển giới, người có bản dạng giới mâu thuẫn với giới tính sinh học của họ là người đồng tính luyến ái. Category: LGBT – Đam My – Boylove Editor: KASTYM (Hữu Khánh) Nguồn tin: SAPPHOVN —————————— ———————————— Tuyên bố từ chối trách nhiệm Theo Mục 107 của Đạo luật Bản quyền, luật năm 1976 là được phép “sử dụng hợp pháp” cho các mục đích như phê bình, bình luận, báo cáo tin tức, giảng dạy, khoa học và nghiên cứu. Sử dụng hợp lý là cách sử dụng được luật bản quyền cho phép mà nếu không thì có thể vi phạm. Việc sử dụng phi thương mại, giáo dục hoặc cá nhân làm nghiêng cán cân có lợi cho việc sử dụng hợp lý. BẢN QUYỀN: SỬ DỤNG THỬ NGHIỆM, Mục 17 của Bộ luật Hoa Kỳ (mục 107-118 của Đạo luật Bản quyền): Tất cả phương tiện trong video này đều được sử dụng để đánh giá và bình luận một cách thiện chí. Tất cả cảnh quay, âm nhạc và hình ảnh được sử dụng đều thuộc về các công ty tương ứng. ————————————————– – – —————— KASTYM Official – kênh chính thức của Khan (tên thật: Lương Hữu Khẩn) ►Nickname: Kastim Channel về vlog cá nhân, BL và truyện, bình luận và bài hát! Mình hy vọng đây sẽ là nơi chúng ta có thể chia sẻ nhiều điều thú vị hơn nữa! #LGBT #dammy #bl ——————————————– ——– —————————- —— Subscribe để theo dõi Khánh trên Youtube sớm nhất có thể: ►Youtube: “Gửi câu chuyện của bạn tại đây”: ► Để yêu cầu Quảng cáo cùng KASTYM ►Liên hệ với mình: ►Điện thoại: 0932852702 #phimbl #phimboylove #phimdammyhaynhat #LGBTvietnam # thuatnguLGBT #ThuatnguLGBT –ThuatnguLGBT –Quammy ——————————————– ——— ————– © Copyright Luong Huu Khan (KASTYM) © Copyright Luong Huu Khan (KASTYM) ☞ Do not beat.

Xem thêm  VIDEO •||419 không bae~||By Ru||Gacha club Việt Nam

Xem VIDEO 36 Thuật Ngữ Phổ Biến Trong LGBTQ+ | Đam Mỹ Là Gì?

Như vậy, đến đây bài viết về “36 Thuật Ngữ Phổ Biến Trong LGBTQ+ | Đam Mỹ Là Gì?” đã kết thúc. Chúc quý độc giả luôn thành công và hạnh phúc trong cuộc sống.

Mời bạn đọc xem thêm nhiều bài viết hay trong chuyên mục: Xem Video, Kiến Thức, Tin Tổng Hợp

Bài viết liên quan

3 Comments

  1. Chào các bạn, trong video Khánh có đọc nhầm Tổ chức Y tế Thế Giới WHO thành WTO, Khánh mong các bạn thông cảm nhé, mình đọc nhầm!

  2. Do giới hạn về kiến thức, chắc chắn sẽ còn thiếu sót thông tin về cộng đồng LGBT nói chung và đam mỹ nói riêng, nếu các bạn có bất cứ quan điểm hoặc phản biện nào, Khánh đều lấy đó làm động lực để phát triển nội dung và niềm vui để cố gắng! Cảm ơn các bạn đã quan tâm và theo dõi!

Back to top button