Video

VIDEO 3 Ways to Add Texture in Illustrator (Tips Included)

Sài Gòn 100 Điều Thú Vị xin giới thiệu đến quý độc giả bài viết 3 Ways to Add Texture in Illustrator (Tips Included)
Bài viết hiện có 158947 lượt xem và 6278 lượt thích.

Tìm hiểu 3 cách thêm họa tiết trong Adobe Illustrator vào các thiết kế vector của riêng bạn và làm nổi bật chúng. Bạn sẽ nhận được bản phân tích từng bước của quy trình về cách áp dụng các hiệu ứng có kết cấu này và tìm chúng ở đâu. Cách đầu tiên để thêm họa tiết vào người vẽ minh họa là tạo một bản sao của hình dạng mà bạn đang thêm hiệu ứng này và trong bảng Hiệu ứng, hãy mở Kết cấu, rồi chọn tùy chọn Hạt. → Tải xuống 23 GRAIN BRUSH BUNDLE của bạn cho Illustrator và Photoshop tại đây: để biết thêm kết cấu, hạt và tiếng ồn trong Illustrator, các hướng dẫn hãy xem danh sách phát này: nó sẽ hiển thị cho bạn bản xem trước những gì đang xảy ra với hình bạn đang sử dụng và ở bên phải bên cạnh đó, bạn sẽ có một số tùy chọn mà bạn có thể sử dụng để đến gần hơn với hiệu ứng kết cấu mà bạn thích. Đối với cách thứ hai để thêm nó, bạn sẽ cần một bức ảnh để làm việc. Với Unsplash, bạn có thể tìm kiếm giấy và bạn sẽ có một số tùy chọn để lựa chọn. Nhấp chuột phải, sao chép hình ảnh, sau đó trả lại Illustrator và dán thứ này. Sau khi chọn hình ảnh, hãy chuyển đến tùy chọn dấu vết trên thanh trên cùng và chọn tùy chọn logo đen trắng. Sau đó, bạn chỉ có thể lưu các hình dạng tối của kết cấu vectơ và áp dụng màu để làm cho nó hợp nhất. Cách cuối cùng trong số ba cách để thêm họa tiết vào Illustrator là chải hạt hoặc nhiễu. Trong hướng dẫn này, tôi sẽ tạo một hình mới, vì quá trình này khá đơn giản, hãy thử sắp xếp các hình vector nhỏ thành một hình tròn. Sau khi bạn chọn chúng, hãy đi tới cửa sổ và mở bảng cọ, từ đó nhấp vào nút tạo cọ mới và chọn tùy chọn phân tán. Sử dụng cọ và kích hoạt chế độ vẽ bên trong, bắt đầu vẽ với cọ đã chọn và bạn sẽ nhận được hiệu ứng kết cấu như ý. Truy cập nhanh từng bước: 0:00 Tìm hiểu 3 cách thêm họa tiết + quy trình phác thảo 0:30 Thêm họa tiết bằng bảng hiệu ứng 0:51 Sử dụng các chế độ hòa trộn để phủ họa tiết 1:34 Thêm họa tiết vectơ bằng cách sử dụng ảnh 2:43 Tạo cọ vẽ với nhiễu và hạt trong Illustrator 3:24 Thêm họa tiết bằng cọ 4:09 So sánh với 3 cách thêm họa tiết Đối với dự án này, tôi đã cộng tác với @jeremy Mura, một nhà thiết kế tuyệt vời đến từ Sydney, Úc và có một kênh YouTube, mà bạn chắc chắn nên xem vì nó xuất bản các video thiết kế hàng tuần có thể giúp bạn cải thiện kỹ năng thiết kế của mình: nhiều họa tiết nhiễu và hạt hơn cho sách giáo khoa Illustrator: #texture #illustrator #tutorial.

Xem thêm  VIDEO Tư vấn điện thoại: Mua máy đắt tiền có mà dở hơi?

Xem VIDEO 3 Ways to Add Texture in Illustrator (Tips Included)

Như vậy, đến đây bài viết về “3 Ways to Add Texture in Illustrator (Tips Included)” đã kết thúc. Chúc quý độc giả luôn thành công và hạnh phúc trong cuộc sống.

Mời bạn đọc xem thêm nhiều bài viết hay trong chuyên mục: Xem Video, Kiến Thức, Tin Tổng Hợp

Bài viết liên quan

24 Comments

  1. Very helpful. Not sure if someone noted this already, but in option #2, when using the trace panel, you can select a check box to "ignore white" so you don't have to select it and delete it afterwards.

  2. Wow! Thank you so much for these tips, I was suffering to get the right textures in AI, You saved my day! 😀

  3. Could you suggest some free brushes for making textures as i am not good at pen tool. And also please link in the files of these illustrations. GREAT VIDEO

  4. Definitely method 3. It's more flexible where you could create any type of shapes to customize your own texture, more options such as adjusting the brush's properties and to save it for future reuse . Thank you

Bài viết liên quan
Close
Back to top button