Video

VIDEO 3 năm thực hành, và đây là điểm EQ của mình I Trí tuệ cảm xúc I Tập 01

Sài Gòn 100 Điều Thú Vị xin giới thiệu đến quý độc giả bài viết 3 năm thực hành, và đây là điểm EQ của mình I Trí tuệ cảm xúc I Tập 01
Bài viết hiện có 10986 lượt xem và 509 lượt thích.

#vuileneq #trituecamxuc #thuchanheq 3 năm thực hành và đây là EQ của mình đánh giá cuốn sách hay nhất mà mình từng đọc 🌿 Ủng hộ / donate để kênh Vui Lên có phương tiện tạo ra nhiều video hữu ích PAYPAL: paypal.me/vuilen MOMO: Vietcombank: 0331000456714 (Lê Phương Anh Vũ) —- Hỗ trợ Nội dung: “Ủng hộ Kênh Vui Lên” hoặc tùy theo sở thích của các bạn Mình không đưa vào quảng cáo trên kênh vì không muốn các bạn bị phân tâm khi xem kênh. Nguồn kinh phí chính mình bỏ ra là duy trì kênh thông qua truongvuilen.com đào tạo trực tuyến và tư vấn bói bài cho cá nhân / công ty. 🌿 Bạn có thể ủng hộ tôi bằng cách tham dự các khóa học miễn phí và trả phí tại. Bạn cũng có thể ủng hộ bằng cách click vào link sách, nếu bạn muốn mua những cuốn sách mình đang review sẽ được hoa hồng nho nhỏ. 🌻 🌻 🌻 MỘT SỐ KHÓA HỌC TÔI DẠY 🌻 🌻 🌻 Hiểu Bản thân | Tự học Tarot Tôi Giao tiếp chú ý Tôi Thay đổi thói quen Phát triển trí tuệ cảm xúc (EQ) Tôi Khám phá giá trị sống Tôi Thực hành thiền ———- E-mail: [email protected] Facebook: Blog: Goodreads : Podcast:.

Xem thêm  VIDEO NỒI ĐỒNG CỐI ĐÁ - P9: Honda Civic Gen 8 - Muốn thay xe mới mà mãi chẳng chịu hỏng | TIPCAR TV

Xem VIDEO 3 năm thực hành, và đây là điểm EQ của mình I Trí tuệ cảm xúc I Tập 01

Như vậy, đến đây bài viết về “3 năm thực hành, và đây là điểm EQ của mình I Trí tuệ cảm xúc I Tập 01” đã kết thúc. Chúc quý độc giả luôn thành công và hạnh phúc trong cuộc sống.

Mời bạn đọc xem thêm nhiều bài viết hay trong chuyên mục: Xem Video, Kiến Thức, Tin Tổng Hợp

Bài viết liên quan

27 Comments

 1. không biết e có nhớ nhầm ko nhưng hôm nào đó đã đọc được 1 bài trên quora hay reddit gì đó nói về eq là ko có thực,nên cũng cảm thấy hoang mang.Hy vọng a có thể chia sẻ thêm.

 2. E muốn thực hành quản lý cảm xúc thì phải bắt đầu như thế nào? Anh hướng dẫn giúp e ạ. Em cám ơn anh.

 3. Cảm ơn những chia sẻ chân thành của bạn. Mình cũng muốn làm youtube nhưng chẳng cần người xem hay theo dõi, giống như bạn. Làm video để rèn luyện cách nói chuyện, cách bố cục câu chuyện, và nói ra được suy nghĩ của mình

 4. A ơi trong vidieo sách hay năm 2019 6 tháng đầu năm A có nhắc đến một vấn đề là quyển sách nghệ thuật tinh tế của việc đếch quan tâm không hay hoặc có vấn đề A hứa trong chuyên mục lật sách sẽ phân tích kĩ hơn. Em cũng đã đọc quyển sách đó rồi và thấy khá hay .em muốn nghe quan điểm của a

 5. Chị cũng thích EQ nhưng lúc vote thì lại ko có chọn topic này. Cũng may là anh VL hứa sẽ làm các topics còn lại. Vui quá!

 6. Thực hành cái gì để có EQ
  Tập trung cao độ ( chỉ chạy bộ …
  Bình an ( nội tâm ) bình yên ( tiếng động)
  Đối diện với tiêu cực
  Lối sống ( Chánh niệm)
  Khả năng hiểu cảm xúc
  Hiểu rõ , gọi tên , nhận diện , điều chỉnh khi thấy tốt xấu ( nổi giận …
  Điều chỉnh mối quan hệ tốt hơn ,
  Cuộc sống tốt hơn

 7. ☘️☘️☘️
  EQ ( quản lý cảm xúc )
  1- gọi tên cảm xúc
  2- nhận diện
  3- sư đồng cảm
  4- sức mạnh nội tại
  5- quan sát mình , người khác
  6 tám kỷ năng EQ

 8. Cảm ơn anh rất nhiều. Em đang đọc cuốn đầu tiên về EQ mà anh đã giới thiệu, hơi khó nhằn vì lý thuyết quá. Chợt thấy việc thực hành tâm linh nó giúp ích rất nhiều vào chỉ số EQ á anh. Chuyển từ cảm xúc chán nản sang phấn chấn luôn, haha.

 9. vừa xem video a được 1 lúc ra làm thử bài text bất ngờ được 120. Không biết nên nói như thế nào nữa anh

 10. mình thấy có cây đàn Kalimba phía sau video bạn, mình cũng đang chơi đàn Kalimba, không biết bạn chơi được nhiều bài chưa ạ?

Bài viết liên quan
Close
Back to top button