Video

VIDEO 12 tuổi đạt 8.0 IELTS, ;thần đồng; Tiếng Anh đây rồi | VyTalk Ep.4 | Khánh Vy

Sài Gòn 100 Điều Thú Vị xin giới thiệu đến quý độc giả bài viết 12 tuổi đạt 8.0 IELTS, ;thần đồng; Tiếng Anh đây rồi | VyTalk Ep.4 | Khánh Vy
Bài viết hiện có 1143504 lượt xem và 28442 lượt thích.

Với điểm số 8.0 IELTS, cậu bé vàng Hà Dui An đã lập kỷ lục là thí sinh nhỏ tuổi nhất với các kỹ năng nghe hoàn hảo: 9.0, đàm thoại 8.5, viết 6.5 và đọc 8.0. Dui An đọc sách từ nhỏ, từ lớp 2 chuyển sang đọc sách tiếng Anh. Hiện tại, hầu hết các sách truyện của con tôi đều bằng tiếng Anh. Tôi không chỉ đọc truyện thiếu nhi, mà còn đọc về khoa học, xã hội, tự truyện của những người nổi tiếng. Ngoài khả năng tiếng Anh ấn tượng, Hà Dui An còn thể hiện khả năng học tập xuất sắc của mình với những bài báo cáo xuất sắc và thành tích ngoại khóa xuất sắc ngay từ những năm đầu tiểu học. Ở tuổi 12, cô đã nhận được 8.0 IELTS, “geeks”. ở đây | VyTalk Ep.4 | Cuộc phỏng vấn của Khan Wee với một đứa trẻ 12 tuổi. Content Creator: Khánh Vy Chuyên viên tư vấn: Hà Duy Films Mạnh Cường Editor Tuấn Trần ➥ FACEBBOOK VÀ MY INSTAGRAM: »F:» Fp: »I: @khanhvyccf —————- ————————————————- —————– ———— © Copyright Khánh Vy OFFICIAL © Copyright Khánh Vy OFFICIAL ☞ Không làm lại.

Xem VIDEO 12 tuổi đạt 8.0 IELTS, ;thần đồng; Tiếng Anh đây rồi | VyTalk Ep.4 | Khánh Vy

Như vậy, đến đây bài viết về “12 tuổi đạt 8.0 IELTS, ;thần đồng; Tiếng Anh đây rồi | VyTalk Ep.4 | Khánh Vy” đã kết thúc. Chúc quý độc giả luôn thành công và hạnh phúc trong cuộc sống.

Xem thêm  VIDEO Học Facebook API - Bài 01 - Sử dụng Facebook Social Plugin và Facebook Login

Mời bạn đọc xem thêm nhiều bài viết hay trong chuyên mục: Xem Video, Kiến Thức, Tin Tổng Hợp

Bài viết liên quan

24 Comments

  1. Nguồn cảm hứng của thg cháu tôi chăm học t.anh hơn các môn khác ko phải bắt đầu từ video này mà nó bắt đầu từ 1 thg tây nào đấy chửi nó trên csgo. Nó cay nó cắm đầu vào học t.anh. VCL, cái lí do rất vãi chưởng nhưng lại vừa thương cho nó

  2. Bạn ý nhỏ hơn em nma bạn giỏi hơn em rất nhiều. Xem xong kiểu tạo động lực lớn cho em luôn í. Nhất định phải thành công nha bạn.

  3. Ở quê chưa có môn có môn tiếng Anh khi có có anh văn nhưng không biết làm sao để nói tiếng Anh cho tốt lúc nào cả cũng đạt điểm kém.

  4. Bố mẹ C vy và bạn đấy : mẹ iu con bố iu …
    Còn em là : mày đi ngủ chưa , ko thì tao gi** mày giờ . May là bố mẹ c vy ko như thế, mừng gớt nứt mắt

  5. Em năm nay, lớp 8 và có dự định thi IELTS để xét tuyển chuyên Anh lớp 10 ạ. (Trường em cấp 3 e muốn thành "Trường THPT Chuyên ĐH Vinh" .Chị có cách nào để em đạt được 6.0-6.5 IELTS từ giờ đến học kỳ II Lớp 9 không ạ.Em người Tp.Vinh-Nghệ An nè chị.Mong chị trả lời ạ ^. ^

  6. thật ngương mộ em ấy quá đi, mình dù học tất cả từ vựng, cố gắng học thật tốt về môn Tiếng Anh nhưng vẫn không giỏi nổi. Tài năng bẩm sinh, nể bé thật!

Bài viết liên quan
Close
Back to top button