Video

VIDEO 【Sub CC】Alex and Sebastian sweet kisses during 520快乐 | happy 520 day [BL]

Sài Gòn 100 Điều Thú Vị xin giới thiệu đến quý độc giả bài viết 【Sub CC】Alex and Sebastian sweet kisses during 520快乐 | happy 520 day [BL]
Bài viết hiện có 446465 lượt xem và 9500 lượt thích.

➽──────────────── Xin chào Xin chào, bạn có khỏe không? hy vọng tất cả là tốt ◕‿↼. Về cơ bản đây là một kênh dành cho các cặp đồng tính nam (BL) sẽ mang lại nụ cười cho mọi người. 海洛, 你 好 吗?希望 一切 都 好 ◕‿↼.夫妇 主要 是 一 个 同性恋 夫妇 BL) (⇀ 3 ↼) Theo dõi và ủng hộ cặp đôi Sebastian lexAlex IG: Alexandrica / ssssbastian_kk 抖 音 号: lzk69996 / 39223727 Weibo: 鹤 先生 Alex / 邸 邸 是 小猪 chi tiết hơn. @karishma họ bắt đầu mối quan hệ vào tháng 11 năm 2019. @ Wu Shua Alex 21 tuổi (25 tháng 11 năm 1999) Sebastian 20 tuổi 15 tháng 3 năm 2001 cr.natalia cả hai đều là sinh viên đại học [sophomores] nhưng các trường khác nhau. Sebastian đôi khi là một người mẫu. @ Viaa Anda Đừng nhầm lẫn, Seb gọi Alex là “Didi” (không phải em trai), bởi vì ở Trung Quốc tên của Alex là Hou Yu Di. Nó giống như một biệt danh. Trong khi Alex gọi Sebastian là “Kaika” vì ở Trung Quốc Seba được gọi là Liu Ze Kai. Âm nhạc ở cuối – cr đến lúc 1:05 một số cr trực tiếp thô: 大炮 大炮 biubiubiu ➽───────────────── Nếu bạn muốn thêm, hãy 🌙 đăng ký 🌙 ike 🌙 omment —Tôi thích nghe từ bạn, đây sẽ là nguồn cảm hứng cho nhiều video hơn nữa bae.eesome 🥰. – e 听到 你 , 这 将 是 更多 的 灵感 bae.eesome Cảm ơn bạn đã ủng hộ trước. Spread❤️Stay safe (≧ ∇ ≦) / ❤️ 安全 (≧ ∇ ≦) / “Tình yêu không có giới tính, tình yêu là tình yêu; Đừng ngại thể hiện màu sắc của bạn bởi vì bạn đang ở trong của người khác. ” “性别 没有 性别, 爱 就是 爱 : 不要 害怕 显示 你 的 颜色 , 因为 你 是 一个 一个 🌈 在 别 ️. E.

Xem thêm  VIDEO Chứng chỉ IELTS là gì , IELTS có thời hạn không?

Xem VIDEO 【Sub CC】Alex and Sebastian sweet kisses during 520快乐 | happy 520 day [BL]

Như vậy, đến đây bài viết về “【Sub CC】Alex and Sebastian sweet kisses during 520快乐 | happy 520 day [BL]” đã kết thúc. Chúc quý độc giả luôn thành công và hạnh phúc trong cuộc sống.

Mời bạn đọc xem thêm nhiều bài viết hay trong chuyên mục: Xem Video, Kiến Thức, Tin Tổng Hợp

Bài viết liên quan

18 Comments

Back to top button