Tin Tổng Hợp

Top 40 trường Đại học đáng học nhất tại TP.HCM

Trường Đại học Văn Lang thành lập từ năm 1995, là một trong những đại học tư thục đầu tiên tại phía Nam, đào tạo đa ngành, đa bậc học từ các khối ngành Kiến trúc – Mỹ thuật, nghệ thuật, xã hội nhân văn, kỹ thuật, công nghệ, Sức khỏe, kinh tế,… được đông đảo người học trên cả nước lựa chọn, cũng như các trường đại học, viện nghiên cứu và doanh nghiệp trong và ngoài nước hợp tác đào tạo, nghiên cứu khoa học và chuyển giao công nghệ.

Trong nhiều năm qua, Trường Đại học Văn Lang TP.HCM đã cung cấp cho xã hội hơn 44.000 kiến trúc sư, kỹ sư, cử nhân và thạc sĩ các chuyên ngành. Trường có tỉ lệ hơn 95% sinh viên có việc làm sau một năm ra trường.

Xem thêm: Các trường top ở tphcm

Trường cũng chú trọng đầu tư hệ thống cơ sở vật chất, tiện nghi hiện đại. Cơ sở chính của Trường ở Quận Gò Vấp là một trong những campus đại học đẹp nhất cả nước hiện nay.

Triết lý đào tạo của Đại học Văn Lang là đào tạo những con người mang lại những tác động tích cực, truyền cảm hứng cho xã hội; đào tạo và nuôi dưỡng tài năng; kết nối doanh nghiệp mạnh mẽ; vận dụng giải pháp đột phá, đào tạo những con người đạo đức, ý chí, sáng tạo. Với mục tiêu trở thành một trong những đại học trẻ được ngưỡng mộ nhất Châu Á vào năm 2030, Đại học Văn Lang chú trọng xây dựng và đào tạo các chương trình hợp tác quốc tế để tạo ra môi trường học tập, nghiên cứu chất lượng; nâng cao vị thế của đơn vị giáo dục Việt Nam trong khu vực nói riêng và trên thế giới nói chung.

Xem thêm  8 địa điểm tham quan ở Sài Gòn không thể bỏ qua

Được biết, Trường Đại học Văn Lang cũng là đơn vị giáo dục đầu tiên tại Việt Nam triển khai chương trình cử nhân quốc tế 100% với Đại học Liverpool John Moores (ngành Marketing, ngành Quản trị Sự kiện) và Đại học Newcastle (ngành Tài chính, ngành Kinh doanh Quốc tế). Theo đó, sinh viên học các chương trình này tại Trường Đại học Văn Lang trong 4 năm và nhận bằng cử nhân đại học từ Trường Liverpool John Moores hoặc Trường Newcastle.

Đọc thêm: Cô Nhi Viện Ở Tphcm

Bên cạnh đó, Trường Đại học Văn Lang tuyển sinh gần 60 ngành đào tạo chương trình tiêu chuẩn và 15 ngành đào tạo đặc biệt, được thí sinh trên cả nước quan tâm và đăng ký với số lượng lớn.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Mã trường: DVL

  • Cơ sở chính: 69/68 Đặng Thùy Trâm, P.13, Q.Bình Thạnh, TP.HCM
  • Cơ sở 1: 45 Nguyễn Khắc Nhu, P. Cô Giang, Q.1, TP.HCM
  • Cơ sở 2: 233A Phan Văn Trị, P.11, Q. Bình Thạnh, TP.HCM

Điện thoại: (028 7105 9999

Email: [email protected]

Đọc thêm: Mua Bán Kệ Sách Treo Tường, Xương Cá Bằng Gỗ, Nhựa, Cũ – Mới, Giá Rẻ

Website: http://vanlanguni.edu.vn/

Fanpage: https://www.facebook.com/truongdaihocvanlang/

Zalo: Trường Đại học Văn Lang (0904 214 254)

Youtube: https://www.youtube.com/user/truongdhvanlang

Instagram: vanlanguniversity

Tiktok: vanlanguniversity

Đọc thêm: Lấy tủy răng uy tín & không đau tại Tp.HCM

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button