Kiến Thức

Sát thương chí mạng với sát thương bạo kích nghĩa là gì? – 2022

Fapxy News xin giới thiệu đến quý độc giả bài viết Sát thương chí mạng với sát thương bạo kích nghĩa là gì?

Cùng xem bài viết Sát thương chí mạng với sát thương bạo kích nghĩa là gì? – cập nhật mới nhất 2022

Sát thương trí mạng (chí mạng) hay sát thương bạo kích là cách dịch Hán Việt (Hán Việt hóa cách dịch của Trung Quốc 致命) của từ critical strike. Critical ở đây có nghĩa là “tới hạn”, ví dụ tới một hạn mức nào đó có thể gây guy kịch, hoặc có chuyển biến lớn.

Sát thương trí mạng (Trí mạng hay trí mệnh thì chuẩn chính tả hơn chí mạng) tùy game mà có ý nghĩa khác nhau. Tuy nhiên, tất cả đều có điểm chung là sát thương mạnh hơn nhiều so với sát thương bình thường.

Thông thường, sát thương trí mạng = 2 lần sát thương bình thường.

Một số game, sát thương trí mạng là sát thương cao nhất nếu nó là loại sát thương có sự dao động cao. Ví dụ, sát thương của lính bắn tên là từ 80-160 thì sát thương trí mạng có thể là mốc 160.

Một số game khác, sát thương trí mạng có thể là gấp 3, 5, hặc nhiều lần hơn nữa.

Nhiều game phân biệt xác suất sát thương trí mạng và mức độ sức tấn công của sát thương trí mạng. Ví dụ, tổng xác suất sát tương chí mạng là 40%, sức đánh trí mạng là 2400 thì điều đó có nghĩa là cứ đánh 10 lần thì có 4 lần xuất ra chiêu trí mạng và mức sát thương của đòn tấn công này là 2400 (điểm máu HP).

Xem thêm  Chuyến bay Charter là gì? – Cách về VN giữa mùa dịch Covid-19 - 2022

Như vậy, đến đây bài viết về “Sát thương chí mạng với sát thương bạo kích nghĩa là gì?” đã kết thúc. Chúc quý độc giả luôn thành công và hạnh phúc trong cuộc sống.

Mời bạn đọc xem thêm nhiều bài viết hay trong chuyên mục: Tin Tổng Hợp, Kiến Thức, Ẩm Thực

Bài viết liên quan

Back to top button