Tin Tổng Hợp

Sài Gòn tếu là gì? Tất tần tật thông tin về nhóm hài hot triệu views của thế hệ 9X

Các bạn là 1 fan của phim hài, truyện hài, những thứ gây cười, châm biếm? Nếu bạn vẫn chưa biết Sài Gòn tếu là gì thì hãy đọc bài này, vì đó sẽ là 1 thiếu xót đấy. Chúng mình sẽ mang cho bạn những thông tin đầy đủ nhất.

Sài Gòn tếu là gì?

Sài Gòn tếu, tính đến lúc mình viết bài này, là nhóm hài độc thoại duy nhất và có lẽ là nổi tiếng nhất trong sân khấu hài độc thoại không chỉ tại thành phố Hồ Chính Minh mà trên cả đất nước Việt Nam.

Xem thêm: Sài gòn tếu giá vé

Đến với Sài Gòn tếu, các bạn sẽ được xem những món hài cực kì dí dỏm, sáng tạo, gần gũi với đời sống từ những thành viên cốt cán đến từ cả của nhóm như Uy Lê, Tùng, Phương Nam… Chủ đề mà nhóm hài độc thoại này mang đến thì thượng vàng hạ cám, từ đủ mọi các ngóc ngách của xã hội như các tình huống khó đỡ, các mẩu truyện cực thốn của người kể, chuyện học hành, chuyện gia đình, đời sống, công việc…

Xem thêm  Mua thuốc ARV AVONZA 300/300/400 tốt nhất ở TPHCM, Hà Nội

Đọc thêm: Nhà xeXe Trung Nga

Với phong cách gần gũi và lối nói chuyện sáng tạo, Sài Gòn tếu sẽ chắc chắn làm các bạn cười ẻ nếu xem clip của nhóm. Thôi đọc nhiều chữ rồi, giờ xem chút nhé:

Bài viết liên quan

Nguồn gốc câu nói “Hông bé ơi” cute phô mai que tạo hot trend năm 2021. Ai muốn “Xin in tư” không?

31/12/2021

Hà Mã Tấu là ai? Facebook Hà Mã Tấu là gì? Info về VJ sinh năm 2000 với những clip hot trend.

07/12/2021

Vụ chiếc váy 160k có gì hot? Nguồn gốc chiếc váy 160k Thanh Hóa lọt top trending MXH.

04/12/2021

Satoshi Nakamoto là ai? Cha đẻ bitcoin là ai? Danh tính người đàn ông hot nhất thế kỷ 21.

02/12/2021

Lại bảo không cười đi :))). Các bạn có thể vào channel của nhóm, cùng tên nhóm, để xem nhiều clip hơn nữa nhé.

Sài Gòn tếu giá vé bao nhiêu?

Hiện giờ 2021, không biết có gì thay đổi không, nhưng theo 1 bài viết mình tìm trên mạng thì Sài Gòn tếu giá vé sẽ là 100,000vnd cho 1 show 2 giờ. Vô cùng hợp lý, vì người xem của nhóm đa phần là sinh viên và học sinh.

Đọc thêm: Trường Cao đẳng Văn hóa Nghệ thuật và Du lịch Sài Gòn

À, sau khi update thì chúng mình đã biết là Sài Gòn tếu giá vé đã tăng lên 200k/ 1 show 2 giờ rồi mọi người nhé. Có lẽ giá vé sẽ còn phụ thuộc vào địa điểm biểu diễn nữa. Tiền thuê địa điểm mà. Mà cũng vì lý do nhóm ngày càng nổi tiếng mà tăng giá vé thì cũng bình thường thôi nhỉ? Họ xứng đáng mà, chất xám cả đấy.

Xem thêm  Tìm việc làm Thực Tập Sinh Nhân Sự, tuyển dụng Thực Tập Sinh Nhân Sự

Sài Gòn tếu lịch diễn?

Lịch diễn của nhóm sẽ được phổ biến cụ thể trên Fanpage của nhóm. Và các bạn cũng có thể đặt vé đi xem show qua page luôn nha.

Sài Gòn tếu diễn ở đâu?

Nhóm hài đọc thoại này từng diễn ở nhiều địa điểm khác nhau nếu họ được book show tại đó. Nên các bạn cũng nên xem Sài Gòn tếu diễn ở đâu trên fanpage của nhóm. Nhưng thông thường, nhóm hài đọc thoại này sẽ diễn ở trụ sở chính là quán cafe tại 698 Sư Vạn Hạnh, quận 10, thành phố Hồ Chí Minh.

Đọc thêm: Limosine.vn

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button