Kiến Thức

Phong trào sinh viên 5 tốt là gì

Sài Gòn 100 Điều Thú Vị xin giới thiệu đến quý độc giả bài viết Phong trào sinh viên 5 tốt là gì

Phong trào sinh viên 5 tốt là gì

Phong trào “Sinh viên 5 tốt” là mô hình hóa tối ưu nhất để xây dựng hình ảnh người trí thức trẻ vừa “nhiệt huyết ” vừa “năng động” là vấn đề luôn được nhà trường và Đoàn – Hội trường quan tâm hướng đến. Phong trào “Sinh viên 5 tốt” được Trung ương Hội Sinh viên Việt Nam triển khai nhằm hướng tới việc xây dựng hình ảnh sinh viên toàn diện với 5 tiêu chí: “Đạo đức tốt”, “Học tập tốt”, “Thể lực tốt”, “Tình nguyện tốt”, “Hội nhập tốt” được Đoàn trường-Hội sinh viên trường đặc biệt quan tâm, đã phối hợp đồng bộ tuyên truyền đến từng sinh viên.

Đồng chí Nguyễn Thị Thùy, chủ tịch Hội Sinh viên Trường chia sẻ:“ Để phong trào “Sinh viên 5 tốt” thực sự trở thành “xương sống” trong hoạt động của Hội Sinh viên, thời gian tới, Hội Sinh viên trường sẽ tích cực đẩy mạnh công tác truyền thông giúp sinh viên biết danh hiệu và hiểu phong trào “Sinh viên 5 tốt”; có cơ chế theo dõi, đánh giá, hỗ trợ thường xuyên cho sinh viên; tuyên dương, khen thưởng kịp thời các cá nhân, tập thể có thành tích xuất sắc trong phong trào”. Hội Sinh viên cũng sẽ nỗ lực để trở thành cầu nối giữa sinh viên với nhau; triển khai các hoạt động cụ thể để đảm bảo quyền lợi, lợi ích cho sinh viên 5 tốt sau tuyên dương; đồng thời vừa xây dựng vừa điều chỉnh các tiêu chí xét sinh viên 5 tốt sao cho phù hợp nhất…” trong năm học 2019-2020 có 05 sinh viên đạt danh hiệu Sinh viên 5 tốt cấp Tỉnh, 23 sinh viên 5 tốt cấp trường đây chính là những sinh viên nòng cốt để phát triển phong trào SV 5 tốt nhà trường.

Xem thêm  Chính sách an sinh xã hội là gì

Xem thêm: Phong trào sinh viên 5 tốt là gì

Đọc thêm: Câu bị đông trong tiếng việt là gì

Sáng nay 12/03/2021, Đoàn trường-Hội SV trường đã tập huấn trực tuyến về mô hình “Một sinh viên 5 tốt hỗ trợ 1-2 bạn phấn đấu đạt sinh viên 5 tốt, sinh viên được làm việc theo nhóm; mỗi nhóm có mỗi ý tưởng, cách thức triển khai phong trào “Sinh viên 5 tốt”, trao đổi về phương pháp học tập, các tiêu chí để trở thành sinh viên 5 tốt, nêu những khó khăn và thuận lợi trong quá trình tu dưỡng, rèn luyện, phấn đấu và hoàn thiện bản thân.

z2519090482382 2ea2cc6efeb7e4ee2a982f3359feb9a4

z2519090489457 8d21102b4937a77379064c31fbb9ec38

Đọc thêm: Ngành quản trị kinh doanh tiếng anh là gì

Sinh viên Nhà trường trao đổi về “Phong trào sinh viên 5 tốt”

Đây là một hoạt động nhằm đẩy mạnh việc triển khai phong trào “Sinh viên 5 tốt” trong Nhà trường. Qua đó, giúp sinh viên đã đạt danh hiệu “Sinh viên 5 tốt” nâng cao được vai trò là những nhân tố tích cực trong việc phát hiện, bồi dưỡng và dẫn dắt các sinh viên khác phấn đấu đạt danh hiệu “Sinh viên 5 tốt”.

Đoàn thanh niên – Hội sinh viên trường đồng thời cũng đã đưa ra những giải pháp tuyên truyền để phong trào “Sinh viên 5 tốt” đến gần hơn với các bạn sinh viên, giúp các bạn sinh viên hiểu rõ hơn về phong trào “Sinh viên 5 tốt” và phấn đấu để đạt được danh hiệu cao quý này.

Xem thêm  Thể Tích trong Tiếng Anh là gì: Định Nghĩa, Ví Dụ Anh Việt

Đọc thêm: Phải thật thành công tiếng anh là gì

Hoàng Thị Hồng Ngát – Trần Hương Giang

Như vậy, đến đây bài viết về “Phong trào sinh viên 5 tốt là gì” đã kết thúc. Chúc quý độc giả luôn thành công và hạnh phúc trong cuộc sống.

Mời bạn đọc xem thêm nhiều bài viết hay trong chuyên mục: Kiến Thức.

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button