Tin Tổng Hợp

NƠI TIẾP NHẬN QUẦN ÁO CŨ Ở TPHCM

Cuộc sống hiện đại ngày càng phát triển, đời sống con người ngày càng sung túc, no đủ. Tuy nhiên, ở đâu đó trải dọc các miền đất nước vẫn còn rất nhiều hoàn cảnh khó khăn, đáng thương cần được giúp đỡ. Đơn giản chỉ là những bộ quần áo cũ, bạn đã có thể giúp đỡ được rất nhiều người.

Với phương châm “Lá lành đùm lá rách” và “Cũ người mới ta”, chúng ta hãy cùng chung tay đóng góp những bộ quần áo đã qua sử dụng nhưng vẫn còn tốt và lành lặn. Đây được xem như một hành động từ thiện đẹp để tương trợ những người nghèo khó. Và dưới đây là những nơi nhận quần áo cũ từ thiện ở TP.Hồ Chí Minh mà saigon100dieuthuvi.vn đã tổng hợp bạn tham khảo.

Xem thêm: Cho quan ao cu o tphcm

Bạn đang xem: Nơi tiếp nhận quần áo cũ ở tphcm

Bạn đang xem: Nơi tiếp nhận quần áo cũ ở tphcm

Đôi khi bạn cũng tự hỏi “Quần áo cũ nên làm gì, nên vứt ở đâu”, “có nên bỏ rác không”, “nên bỏ đi hay nên làm từ thiện”, “quần áo cũ người khác có mặc được không”,….

Nội dung chính

1 1. “Tủ quần áo yêu thương” 3 3. Nhóm Facebook “Quần Áo Từ Thiện TP.HCM”

1. “Tủ quần áo yêu thương”

Hiện nay ở TP.Hồ Chí Minh, Hội Liên hiệp Phụ Nữ đã chung tay và kêu gọi thực hiện mô hình trao yêu thương rất ý nghĩa. Một trong số đó là hoạt động “Tủ quần áo yêu thương” dành cho bà con có hoàn cảnh khó khăn. Đây là hoạt động được rất nhiều người dân ủng hộ, đặc biệt là những người có nhu cầu quyên góp quần áo cũ từ thiện.Top 10+ Nơi Cho Nhận Quần Áo Cũ Từ Thiện TpHCM 20213.9 (78.15%) 65 vote Bên cạnh đó mô hình được tổ chức rộng rãi tại nhiều quận huyện trên địa bàn TP.Hồ Chí Minh. Nhờ đó bà con có hoàn cảnh khó khăn cũng dễ dàng biết và tìm thấy để đến nhận tài trợ. Vì thế có thể nói “Tủ quần áo yêu thương” là mô hình từ thiện rất ý nghĩa và thiết thực.

Xem thêm  TOP 10 quán lẩu bò Sài Gòn ngon có giá bình dân – Digifood

Dưới đây là một số nơi nhận quần áo cũ từ thiện và sau đó cho đồ từ thiện của chương trình “Tủ quần áo yêu thương”:

Tại quận 1

Người phụ trách: Gặp chị HươngTop 10+ Nơi Cho Nhận Quần Áo Cũ Từ Thiện TpHCM 20213.9 (78.15%) 65 vote

Tại quận 8

Tại quận 9

Tại huyện Nhà Bè:

Tại quận Thủ Đức:

2. Cửa hàng quần áo 0 đồng

Đọc thêm: Học phí Trường Đại học Mở 2021

“Cửa hàng đồng giá 0 đồng” này là nơi nhận quần áo cũ từ thiện nổi tiếng ở TP.HCM. Cửa hàng nằm ở địa chỉ 387 Lê Văn Sỹ, phường 2, quận Tân Bình, trong khuôn viên của nhà thờ Tân Sa Châu. Phương châm của cửa hàng được in đậm ngay trên biển hiệu, đó là “Ai thiếu đến lấy, ai dư đến cho”.

*Nơi nhận quần áo cũ từ thiện ở TP.HCM

Gọi là cửa hàng nhưng quy mô rất nhỏ, trưng bày ngoài sân và hoàn toàn không lấy tiền. Những gì thấy được ở đây thật đơn giản và đậm tình người. Cửa hàng chỉ có 3 – 4 giá đỡ nhưng quần áo được treo thẳng thớm, gọn gàng. Ngoài ra ở cửa hàng còn có các vật dụng khác như mũ nón, đồ chơi…

Cửa hàng 0 đồng này là ý tưởng đầy nhân văn của Cha phó nhà thờ Tân Sa Châu. Ngài mong muốn hướng điều tốt đẹp đến những người có hoàn cảnh khó khăn trong xã hội. Hoạt động này chỉ mới được bắt đầu từ tháng 7/2019. Các bạn có nhu cầu quyên góp có thể đến thẳng địa chỉ nêu trên nhé!

Xem thêm  Top 14 Cửa hàng bán cần câu cá ở TPHCM uy tín nhất

3. Nhóm Facebook “Quần Áo Từ Thiện TP.HCM”

Nhóm Quần Áo Từ Thiện TP.HCM là một nhóm thiện nguyện hoạt động online trên mạng xã hội Facebook. Nhóm hoạt động theo mô hình “Nhóm cộng đồng” với hơn 8000 thành viên tham gia. Đến nay nhóm diễn ra khá sôi nổi vì mục đích tốt đẹp hướng đến những người có hoàn cảnh khó khăn. Nếu bạn cần tìm một địa chỉ online nhận quần áo cũ từ thiện, đây chính là gợi ý hữu ích cho bạn.

Xem thêm: Hãy Nêu Các Giải Pháp Bảo Mật Chủ Yếu, Bài 13: Bảo Mật Thông Tin Trong Các Hệ Csdl

Cách tham gia nhóm “Quần Áo Từ Thiện TP.HCM”

Cách quyên góp quần áo cũ trên nhóm

Khi đã là thành viên của nhóm, bạn có thể đăng bài quyên góp quần áo cũ TpHCM cho những ai đang cần đến . Bạn cũng có thể tham gia vào những sự kiện từ thiện được nhóm đăng lên. Nhờ đó, bạn dễ dàng đăng ký quyên góp quần áo cũ cho công tác từ thiện. Tuy nhiên, bạn cần chú ý lựa chọn quyên góp những bộ quần áo lành lặn, còn dùng tốt nhé.

Quy định cần tuân thủ đối với thành viên nhóm

Để tránh những tình huống trục lợi từ cá nhân với mục đích kinh doanh riêng, nhóm đặt ra những quy định cần tuân thủ với các thành viên gồm:

Điều 1:

Công khai nick người nhận dưới bài viết copy link, chụp màn hình hoặc tag tên. Thao tác này giúp các admin theo dõi, tránh trường hợp đồ bị thanh lý.Bài đăng có kèm số điện thoại và địa chỉ rõ ràng sẽ không được duyệt. Vì admin sẽ không theo dõi được người nhận, nguy cơ rơi vào những cá nhân có mục đích thanh lý rất cao.

Xem thêm  Từ TP.HCM đi Đà Lạt bao nhiêu km?

Đọc thêm: Home → Blog

Điều 2:

Người nhận quần áo từ thiện phải chủ động vào dưới bài báo đã nhận.Người cho khi cho đồ từ thiện cần xem xét đảm bảo đồ vẫn còn mặc được và vừa với người nhận, vì nếu ở xa phí ship bưu điện không hề rẻ, các bạn nhớ hãy đặt tâm vào khi cho.

Điều 3:

Trường hợp người cho đồ từ thiện quá cũ, rách rưới không thể chỉnh sửa, thành viên cần báo ngay với Ban quản trị. Admin sẽ nhắc nhở và cho người ấy ra khỏi nhóm, đảm bảo quyền lợi cho người nhận quần áo từ thiện.

Điều 4:

Tài khoản tham gia nhóm phải là facebook chính chủ. Ngoài ra cũng cần hiển thị rõ ảnh đại diện và ảnh bìa, thông tin đầy đủ.

Link facebook quần áo từ thiện:

… Đang cập nhật

Qua đó ta có thể thấy nhóm hoạt động khá chuyên nghiệp và có tổ chức. Vì vậy các bạn có thể yên tâm tham gia vào nhóm với mục đích từ thiện hoặc nhận sự giúp đỡ.

Quần áo từ thiện tại Hà Nội

Bạn có thể ghé các tủ quần áo từ thiện tại địa chỉ sau:

Tủ 226 Bà TriệuTủ 66 Chùa LángTủ 79 Thái HàTủ 30 Hàm LongTủ 420 Tây SơnTủ 25 Vũ Ngọc Phan

Bạn chỉ cần share bài viết là làm phước từ thiện đến nhiều người biết hơn. Thay mặt website chúng tôi gửi lời cảm ơn đến bạn.

Hy vọng bài viết trên sẽ hữu ích cho bạn trong việc tìm địa chỉ quyên góp gần mình nhất để giúp đỡ những người có hoàn cảnh kém may mắn. Hoặc nếu bạn là người cần được hỗ trợ cũng đừng ngại ngần tìm đến những địa chỉ trên để được nhận sự giúp đỡ thiện tâm từ mọi người nhé!

Đọc thêm: Học Phí Nghề Đầu Bếp Bao Nhiêu? Học Ở Đâu Tốt Nhất?

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button