Kiến Thức

Ngược Trong Đam Mỹ Là Gì? – 2022

Fapxy News xin giới thiệu đến quý độc giả bài viết Ngược Trong Đam Mỹ Là Gì?

Cùng xem bài viết Ngược Trong Đam Mỹ Là Gì? – cập nhật mới nhất 2022

Những bạn trẻ thường xuyên đọc truyện ngôn tình thì chắc chắn sẽ không thể không biết đến chuyện đam mỹ ngược công. Đam mỹ hiện nay đang là một trong những thể loại truyện được các bạn trẻ đón nhận và yêu thích trên thị trường truyện ngôn tình Trung Quốc. Đam mỹ có rất nhiều thể loại khác nhau, như là đam mỹ ngược tâm, đam mỹ cường cường. Nếu như những bạn nào chưa biết đam mỹ là gì, thì có thể tìm hiểu sâu hơn về đam mỹ. Đam mỹ chính là một trong những thể loại truyện ngôn tình nói về tình yêu giữa hai chàng trai. Vậy còn đam mỹ ngược công là gì? Bạn đã biết gì về đam mỹ ngược công hay chưa? Hãy cùng tìm hiểu qua bài viết sau nhé.

[​IMG]

Ngược là gì?

Ngược là một từ nói ngắn gọn của ngược đãi, mang ý nghĩa hành hạ về thể xác hoặc tâm hồn. Cụm từ này hay được sử dụng để nói tới nội dung của những bộ truyện ngôn tình hay đam mỹ có nguồn gốc từ Trung Quốc trong đó ngược tâm là nhân vật chính hoặc phụ – nhân vật bị ngược, thường là nhân vật chính sẽ bị hành hạ về mặt tâm hồn: Ruồng rẫy, ghét bỏ.. hoặc ngược thân: Đánh đập, bạo dâm..

Xem thêm  Con trâu tiếng anh là gì

Cụ thể:

Truyện ngược thân xoàng xĩnh thiên về hành hạ thể xác, trong đó hay xuất hiện các sự việc bạo hành, nếu là con gái sẽ có cả việc cưỡng bức. Hành động ngược này gây ra những cú sốc tinh thần cho nhân vật.

Ngược tâm chính là sự đánh đập về tinh thần. Nhân vật sẽ bị vướng vào hàng loạt các sự việc hiểu lầm mà không thể giải đáp. Thông xoàng xĩnh là bị người khác đổ oan, bị người quen hắt hủi, người yêu hiểm lầm mà nảy sinh lòng thù hận.

Tiểu thuyết ngược làm cho người trải nghiệm hòa cộng vào nhân vật để cảm nhận nỗi đau, sự bứt rứt của hàm oan nên dễ dàng lấy đi nước mắt, sự cảm thông của người đọc truyện.

Đam mỹ ngược là gì?

Đam mỹ ngược chính là thể loại đam mỹ về hai chàng trai, trong đó sẽ có 1 người là công. Công có nghĩa là chàng trai thuộc phái mạnh hơn, chàng trai này sẽ có cá tính hơn và sẽ đồng cương vị là chỗ dựa cho các đối phương. Thụ có nghĩa là chàng trai có cá tính nhẹ nhàng và yếu đuối hơn. Đây sẽ là chàng trai đóng vai trò thuộc phái yếu, có xu hướng đế cho phái mạnh, là công che chở. Trong đam mỹ ngược công, thì chàng trang là công sẽ bị nhân vật thụ ngược tâm, đây có thể là không nhận tình cảm hoặc là nhân vật thụ sẽ thích một người khác, những chuyện đam mỹ như vậy thường làm cho các độc giả rất đau lòng. Đam mỹ ngược công được độc giả yêu thích như vậy sở dĩ là do trong chuyện tình cảm này, sẽ có nhiều tình tiết yếu tố ngược tâm, những tình tiết gay cấn và đẩy truyện lên cao trào sẽ là điểm nhấn cho toàn bộ câu chuyện.

Xem thêm  Chứng minh nhân dân tiếng anh là gì

Đam mỹ ngược công là chàng công sẽ bị ngược, ngược thụ là chàng thụ sẽ bị hành hạ.

[​IMG]

 

Như vậy, đến đây bài viết về “Ngược Trong Đam Mỹ Là Gì?” đã kết thúc. Chúc quý độc giả luôn thành công và hạnh phúc trong cuộc sống.

Mời bạn đọc xem thêm nhiều bài viết hay trong chuyên mục: Tin Tổng Hợp, Kiến Thức, Ẩm Thực

Bài viết liên quan

Bài viết liên quan
Close
Back to top button