Kiến Thức

Nghĩa Của Từ Account Holder Name Là Gì ? Định Nghĩa, Ví Dụ, Giải Thích – 2022

Fapxy News xin giới thiệu đến quý độc giả bài viết Nghĩa Của Từ Account Holder Name Là Gì ? Định Nghĩa, Ví Dụ, Giải Thích

Cùng xem bài viết Nghĩa Của Từ Account Holder Name Là Gì ? Định Nghĩa, Ví Dụ, Giải Thích – cập nhật mới nhất 2022

Trong nhiều giao dịch với thẻ ngân hàng, bạn sẽ bắt gặp khái niệm Cardholder name. Vậy Cardholder name là gì? Vai trò của Cardholder name với giao dịch thẻ ngân hàng là gì?

Cardholder name là một thuật ngữ tiếng Anh. Dịch sang tiếng Việt, nó có nghĩa là chủ thẻ. Vậy Cardholder name đóng vai trò gì và Cardholder name sẽ có những quyền hạn gì? Chuyên mục tài chính hôm nay, Tiền Đầy Ví sẽ cùng bạn tìm hiểu chi tiết các thông tin này.

Bạn đang xem: Account holder name là gì

Cardholder name là gì?

Trên bất kỳ một thẻ ATM, hay thẻ Visa, hay thẻ Master card nào cũng đều có thông tin về Cardholder name. Đây chính là tên của chủ thẻ – Người sở hữu hợp pháp của thẻ ngân hàng tương ứng đó.

Trên một thẻ thanh toán bất kỳ thường có các thông tin cố định sau đây:

Xem thêm  Nghĩa của từ Attribute - Từ điển Anh - 2022

Họ và tên chủ thẻ (cá nhân hoặc tổ chức): Cardholder nameSố thẻ: Gồm 3 loại là 13 chữ số hoặc 16 chữ số tùy vào từng ngân hàng cụ thể.Số bảo mật của thẻ.Ngày phát hành thẻ.Ngày hết hạn của thẻ.Tên ngân hàng phát hành thẻ.

*
*
*
*
*

Cần đảm bảo các nguyên tắc bảo mật khi giao dịch với thẻ ngân hàng

Vì vậy, khi sử dụng thẻ ngân hàng, cần đảm bảo các lưu ý sau đây:

Luôn luôn bảo mật thẻ. Không nên đưa thẻ cho người khác sử dụng.Hạn chế dùng thẻ để rút tiền mặt ở những trạm ATM mà bạn cảm thấy nghi ngờ. Nên quan sát kỹ trạm ATM xem có camera hay không trước khi cho thẻ vào máy.Nên giữ lại các giấy tờ liên quan đến việc mở thẻ. Chúng sẽ khá hữu ích cho nhiều trường hợp bạn quên mật khẩu thẻ hoặc cần các thông tin xác thực.Không nhắn tin số thẻ, thông tin thẻ qua các kênh liên lạc trực tuyến như Zalo, Facebook… bạn có thể sẽ bị đánh cắp thông tin.

Xem thêm: Vì Sao Myanmar Dời Thủ Đô Myanmar Là Gì ? Ảnh: Unilad Vì Sao Myanmar Dời Thủ Đô Năm 2005

Những lưu ý quan trọng khi giao dịch ngân hàng

Giao dịch chuyển nhận tiền hay thanh toán qua ngân hàng và các loại thẻ đang dần trở thành xu thế. Rất nhiều giao dịch được thực hiện thông qua thẻ ngân hàng. Trong đó, có cả nhận lương, tiết kiệm trực tuyến và hàng loạt phương thức thanh toán từ nội địa đến quốc tế. Vì vậy, mỗi chủ thẻ cần:

Xem thêm  Cảm ứng điện dung là gì?

Xác định đúng nhu cầu của mình và mở thẻ phù hợp với nhu cầu. Ví dụ bạn chỉ thanh toán nội địa thì nên dùng ATM nội địa, thường xuyên thanh toán quốc tế thì sử dụng thẻ visa.Với thẻ tín dụng, không nên lạm dụng. Chỉ nên “vay tạm” ngân hàng trong trường hợp cần thiết. Việc lạm dụng thẻ tín dụng có thể khiến bạn chi tiêu quá mức và lâm vào cảnh nợ nần khó kiểm soát.Ưu tiên sử dụng thẻ trả trướcBảo mật thẻ trong mọi trường hợp.

Kết luận

Cardholder name là gì đã được chúng tôi thông tin chi tiết qua bài viết trên. Có rất nhiều vấn đề mà một chủ thẻ cần phải lưu ý khi giao dịch ngân hàng. Hy vọng những thông tin trên sẽ giúp bạn có được những chọn lựa sử dụng thẻ tốt nhất, và bảo quản tốt tài sản trong ngân hàng của mình.

Mình có kinh nghiệm với chuyên ngành tài chính, cùng đó là những khoảng thời gian khó khăn và cần vay tiền nhanh để giải quyết công việc cá nhân của mình. Và đã phải tự mình tìm hiểu và so sánh các dịch vụ vay tiền khác nhau. Vậy nên mình hiểu chính xác khó khăn bạn gặp phải và có thể tư vấn đầy đủ các thông tin cần thiết giúp bạn trong vấn đề vay tiền nhanh online.

Như vậy, đến đây bài viết về “Nghĩa Của Từ Account Holder Name Là Gì ? Định Nghĩa, Ví Dụ, Giải Thích” đã kết thúc. Chúc quý độc giả luôn thành công và hạnh phúc trong cuộc sống.

Xem thêm  Ngành tài chính ngân hàng là gì?|| Tư vấn tuyển sinh 2019

Mời bạn đọc xem thêm nhiều bài viết hay trong chuyên mục: Tin Tổng Hợp, Kiến Thức, Ẩm Thực

Bài viết liên quan

Back to top button