Tin Tổng Hợp

Mở được trung tâm hàng hiệu giảm giá, kinh doanh ở TP.HCM sẽ lên giá

Saigon100dieuthuvi.vn xin giới thiệu đến quý độc giả bài viết Mở được trung tâm hàng hiệu giảm giá, kinh doanh ở TP.HCM sẽ lên giá. 

XEM VIDEO Mở được trung tâm hàng hiệu giảm giá, kinh doanh ở TP.HCM sẽ lên giá tại đây.

Mở được trung tâm hàng hiệu giảm giá, kinh doanh ở TP.HCM sẽ lên giá - Ảnh 1.

Từ ngày 15-11, TP.HCM bước vào mùa mua sắm với khuyến mãi lớn nhất trong năm – Ảnh: NGỌC HIỂN

Đề xuất này được bà Lê Hồng Thủy Tiên – tổng giám đốc Tập đoàn xuất nhập khẩu Liên Thái Bình Dương (IPPG) – đưa ra tại lễ khai mạc chương trình khuyến mãi tập trung 2021 “Shopping Season 2021” sáng 15-11.

Xem thêm: Hàng hiệu giảm giá tại tphcm

Phác thảo về trung tâm này, bà Thủy Tiên cho biết trung tâm sẽ là nơi bán hàng giảm giá 30-70% quanh năm như những trung tâm giảm giá hàng hiệu Factory Outlet ở Milan (Ý), Paris (Pháp)…

Trên thế giới, các điểm được mở Factory Outlet thường thu hút cực mạnh lượng du khách khổng lồ trong nước cũng như quốc tế đến mua sắm dài ngày, chi tiêu nhiều hơn và hỗ trợ cho kinh tế địa phương phát triển nhiều hơn so với những điểm du lịch không có Factory Outlet.

Các Factory Outlet chỉ bán hàng giảm giá đã qua hai ba mùa, hàng tồn kho lâu năm và được giảm giá quanh năm, có tính chất khác với chương trình khuyến mãi theo đợt và online tại các cửa hàng chính thống.

Xem thêm  Thỏa Đam Mê Sách Tại Top 5 Địa Chỉ Sách Cũ Sài Gòn

Đọc thêm: Gia sư tiểu học | Tuyển gia sư tiểu học tại TPHCM

Nếu được phép xây dựng, các Factory Outlet này sẽ cùng với chương trình khuyến mãi của TP, tạo cộng hưởng cho mục tiêu đưa TP.HCM trở thành trung tâm mua sắm hấp dẫn, hiện đại của khu vực Đông Nam Á. Đây cũng sẽ là nơi giới thiệu hàng hiệu Việt Nam chất lượng cao, thu hút du khách.

“Việc mở trung tâm hàng hiệu giảm giá chỉ thực sự thuận lợi hơn khi IPPG có thể mở rộng cửa hàng trưng bày hàng hiệu ở trung tâm TP.HCM cho 108 thương hiệu quốc tế mà tập đoàn đang phân phối tại Việt Nam”, bà Thủy Tiên nói.

Chương trình khuyến mãi tập trung 2021 “Shopping Season 2021” diễn ra từ ngày 15-11 đến 31-12 đến nay đã thu hút được 586 doanh nghiệp tham gia với 1.692 chương trình khuyến mãi khác nhau.

Bà Phan Thị Thắng – phó chủ tịch UBND TP.HCM, cho biết ngoài việc khuyến mãi, kích cầu mua sắm đối với các mặt hàng tiêu dùng, chương trình còn có sự góp mặt, hưởng ứng tích cực của lĩnh vực y tế, du lịch mang đến cho người dân, du khách những trải nghiệm đa dạng dịch vụ sau thời gian giãn cách xã hội.

Với những đặc trưng riêng và mục tiêu hướng đến chương trình, “Shopping Season 2021” có chủ đề “Thỏa sức mua, đua sức sắm” là bước khởi đầu để TP tổ chức các sự kiện khuyến mãi thường niên, xuyên suốt giai đoạn từ đây đến năm 2025, hướng đến xây dựng TP.HCM trở thành trung tâm mua sắm hấp dẫn, hiện đại, thu hút đông đảo người tiêu dùng trong nước và du khách, góp phần khẳng định vị thế, vai trò đầu tàu kinh tế của TP.

Xem thêm  Cơ Thể Thư Giãn Nhờ Top 7 Spa Massage Tốt Ở Sài Gòn

Đọc thêm: Ly sứ có nắp Minh Châu MC-CN06 300ml

Bà Thắng cũng đề nghị trong các năm tiếp theo chương trình mở rộng thêm nhiều lĩnh vực, ngành nghề khác nhau như giao thông, văn hóa để tạo sự lan tỏa, định vị thương hiệu Mùa mua sắm TP.HCM hằng năm.

Khuyến mãi hết mức 100%

Đại diện Sở Công thương TP.HCM cho biết đây là lần đầu tiên thương nhân được tham gia thực hiện khuyến mãi lên đến 100%, vì thế, người tiêu dùng có cơ hội mua sắm với mức khuyến mãi tốt nhất. Các doanh nghiệp tham gia cũng nhận được sự hỗ trợ trong quảng bá của các sở, ngành, TP khuyến khích doanh nghiệp tham gia sử dụng logo chung.

Bên cạnh chương trình khuyến mãi, sở cũng tổ chức chuỗi sự kiện, hoạt động bổ trợ gồm Hội nghị kết nối cung cầu hàng hóa các tỉnh thành 2021 dự kiến tổ chức từ ngày 2 đến 5-12 với quy mô khoảng 500 gian hàng.

Hội chợ khuyến mãi diễn ra từ ngày 21 đến 26-12, quy mô 400 gian hàng, giúp doanh nghiệp tăng doanh số bán hàng, người tiêu dùng được lựa chọn sản phẩm uy tín, giá tốt.

Ế khách nhưng doanh nghiệp, siêu thị vẫn Ế khách nhưng doanh nghiệp, siêu thị vẫn ‘chạy đua’ khuyến mãi cho thị trường cuối năm

TTO – Nguồn cung thực phẩm đang dồi dào, nhiều chương trình ưu đãi nhưng nhu cầu mua sắm vẫn ở mức thấp. Tuy vậy, một số doanh nghiệp cho biết đã chuẩn bị tất cả các khâu để tăng mạnh nguồn cung thực phẩm cho thị trường cuối năm, duy trì mức giá tốt.

Xem thêm  Địa điểm bán Heo quay ngon nức tiếng ở Sài Gòn

Đọc thêm: Địa chỉ mua Laptop nội địa Nhật tại TP.HCM uy tín

Như vậy, đến đây bài viết về Mở được trung tâm hàng hiệu giảm giá, kinh doanh ở TP.HCM sẽ lên giá đã kết thúc. Chúc các bạn luôn thành công và hạnh phúc trong cuộc sống.

MỜI CÁC BẠN ĐÓN XEM nhiều bài viết hay trong: Tin tổng hợp.

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button